สมัคร hotmail e-mail ใหม่ เปิด Account ID อีเมล์ กันเถอะ

hotmail E-Mail ที่รู้จักกันมานานมากในประเทศไทย อีเมล์มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Hotmail บางครั้งก็เรียกกว่าเว็บไซด์ Outlook ซึ่งคือ อันเดียวกัน ลงทะเบียน www.hotmail.com Live.com outlook.com เป็นชื่อ “อีเมล์”  Microsoft เจ้าของเดียวกับ windows computer PC ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเดี๋ยวนี้ง่ายมาก สมัคร Hotmail ได้หมด ไม่ว่าจะเล่นบน iOS – android , Tablet  smart phone ต่างๆได้หลายหลาย  จากเมื่อก่อน สมัคร hotmail ได้บนเครื่อง Desktop  Computer PC , Nootbook ได้อย่างเดียวเดี๋ยวนี้  Hotmail สมัครง่ายๆ ภาษาไทย เพียงแค่เข้าไปยังเว็บไซด์ อีเมล์ นะทฟรส บน โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน แอนดรอยด์ ไอโมบาย สมาร์ทโฟน รุ่นใดก็ได้เพียง กรอกประวัติผู้ใช้งานคลิก “ลงทะเบียน” สมัคร ID Hotmail เปิด Account Email ใหม่ได้ใช้กันแล้วเรามาดูวิธี สมัคร Hotmail

 

วิธีสมัครhotmail

l,y8ihotmail ได้แล้วให้เข้าตรงนี้ Outlook.com นี่ล่ะ ใส่ข้อมูล User Password ให้พร้อม ใช้งานอีเมล์

 

ลงทะเบียน สมัครhotmail กันเถอะครับ Email Hotmail เปิดไม่ยาก เพียงเข้าไปยังเว็บไซด์ผู้ให้บริการอีเมล์ ฮ็อตเมล์ ที่ = www.hotmail.com , signup.live.com   เปิดบัญชี กรอกประวัติตัวเองลงไปในช่องที่ email ต้องการทราบ ประวัติของคุณหาบางท่านเคย ใช้ที่อยู่อีเมล์ outlook.com , yahoo! ,Gmail หากได้เปิด ID windows PC แท็บเล็ต หรือ โทรศัพท์  Xbox Live  Outlook  SkyDrive อยู่แล้ว ให้ใช้บัญชีนั้นลงชื่อ Lig in , user password ได้เลย

 

สมัครhotmail

 สมัครอีเมล์ hotmail

 

เปิดใช้งาน Account ID Hotmail.com ได้เลยครับ มาเรียนรู้วิธี สมัครHotmail กันเถอะ ทำตามคำแนะนำ การลงทะเบียนอีเมล์ ใหม่ล่าสุด ง่ายๆ

ใส่ชื่อจริง ฝากประวัติ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ พร้อมกับตั้งชื่อ Email ชื่อบัญชี Microsoft  hotmail จะให้คุณตั้งได้ 5 E-mail ใหม่ ประกอบไปด้วย   @hotmail.com , @hotmail.co.th, @outlook.com, @outlook.co.th และ @windowslive.com ผู้สมัครใหม่ต้องการใช้งาน โดยแต่ละอย่างก็มีความหมายแตกต่างกัน .co.th ส่วนใหญ่ใช้กับอีเมล์ใช้งานบ่อย ที่มีการเคลื่อนไหวประจำ เหมือนกับเงินฝากธนาคารกระแสรายวัน hotmail.com เป็นมาตรฐานดี สแตนดาร์ด นิยมใช้อย่างเป็นทางการครับ เพื่อน ^.^

 

 สร้างID Account ใหม่

ประวัติ email hotmail ผู้ใช้งาน

ประวัติ email hotmail ผู้ใช้งาน

 

 

สร้างรหัสผ่าน 2 ครั้งเหมือนกัน Password  การตั้งกำหนดไว้ว่าคุณต้องสร้างอย่างน้อย 8 อักขระและตัวพิมพ์ใหญ่-เล็กตรงกันหรือสรุปได้ว่า รหัสผ่าน HOtmail จะต้องมีตัวเลข ตัวพิมพ์ใหญ่เล็กผสมกันแบบนี้ hotmail ชอบมาก การสมัครอีเมล์ จะได้ง่ายขึ้นแล้วอย่าลืมจดบันทึกไว้ด้วยล่ะเดียวจะหาว่า itnewsth.com ไม่เตือน ประเทศไทยใส่รหัสจังหวัดไปด้วย อยู่กรุงเทพเขตไหนตามนั้นเลย 10300 วันเดือนปีเกิดของคุณผู้ใช้งาน Account เปิดบัญชีใหม่ ใส่ไปด้วย วันเดือนปี และก็เพศอะไร มีตั้งแต่ ชาย หญิง ไม่ระบุเพศสำหรับคนไม่เปิดเผยข้อมูลเพศจะครับ

hotmail-signin

รหัสรูปภาพ

 

ประวัติผู้ข้อมูล ลงทะเบียน อยู่ที่ประเทศไหนลงทะเบียน ไทย(+66) เป็นชื่อรหัสประเทศ หมายเลขโทรศัพท์ตามเบอร์มือถือ 0815396784 ในช่อง อีเมล์สำรอง ให้ใส่ลงไปก็ได้ครับเอาของเพื่อน Email เพื่อนลงไปเลย หรือบางท่านไม่มีก็ไม่ต้องใส่ครับ ด่านนี้สำคัญมากสำหรับผู้สมัครอีเมล์ รูปภาพไม่โชว์ รหัสรูปภาพ ไม่แสดง มีปัญหากันเยอะมาก “เราต้องการตรวจสอลให้แน่ใจว่าบุคคลที่แท้จริงกำลังสร้างบัญชีอยู่ ” เป็นการยืนยันข้อมูลว่าคุณไม่ใช่ สแปม อีเมล์ ดังนั้นกรอกไปให้ตรงกับรูปภาพข้างในนี้ เช่น 3xkxg6jclx เป็นต้น แล้วให้คลิกถูกที่ ส่งอีเมล์ที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ให้ฉันคุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ทุกเมื่อ

 

สร้างบัญชี hotmail

สร้างบัญชี hotmail outlook

ยื่นยันสมาชิก อีเมล์ฮ็อตเมล์ สร้างบัญชี Hotmail เพื่อยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และ คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลและคุกกี้ นั้นหมายความว่า ถ้าคุณคลิก “สร้างบัญชี” คุณก็จะเปิด Acount Hotmail ได้แล้ว และยอมรับกฏข้อบังคับอีเมล์นี้ และก็จะมีอีเมล์ใช้ไปทำอย่างอยื่นได้ เช่น เอาไป ลงทะเบียน สมัครfacebook เอาไป สมัครtwitter , line , เล่นไลน์ ได้ เอาอีเมล์ไปยืนยัน ง่ายๆ ก็ได้แล้ว มันจะยากตรงที่ “สมัครhotmail” ให้ได้ก่อนเถอะ เรื่องอื่นเดี๋ยวจะตามมา

 

ดูคลิปวีดีโอ สอน เปิดอีเมล์ เล่น facebook

Clip VDO สอนใช้งาน  hotmail สมัครfacebook

 

 

เปิดอีเมล์ ได้แล้วก็ส่งอีเมล์ถึงเพื่อนของคุณได้ตามปกติ ด้วยการสร้างเอกสาร hotmail ขึ้นมา แล้วใส่ชื่อเรื่อง title ต้องการจะสื่อออกมา ตามด้วยเนื้อหา เขียนอีเมล์ ควรจะมีเนื้อหาไม่ยาวมาก และไม่สั้นมากจนจับใจความไม่ได้ การใช้งานอีเมล์ Hotmail.com ผมคิดว่าไม่ควรจะเอาอีเมล์ไปแจกพรั้มเพลี่ย เพราะจะเสี่ยงต่อการได้รับอีเมล์ไวรัส email spam มาโดยไม่รู้ตัวก็ได้ หรือจะเป็น รายได้พิเศษอะไรพวกนี้ครับ สร้างความรำคราญให้กับผู้ใช้จำนวนมากที่ได้รับจดหมายรายได้เสริม ดังนั้น อีเมล์ Hotmail ลงทะเบียน Sign up ได้แล้วควรจดบันทึก ชื่ออีเมล์ และรหัสอีเมล์ ไว้ด้วย เพื่อป้องกันการลืมของเจ้าตัวจะได้มีอีเมลใช้ได้นานๆ และไม่ควรปล่อยอีเมล์ทิ้งล้างไว้นาน เดี๋ยวทางเจ้าของจะคิดว่าเราเลิก ปิดhotmail ไปก็ได้ควรใช้งานอย่างน้อยเดือนละครั้งขั้นต่ำเป็นต้น

Related Post

Comments

comments

About admin