สมัครPlay store ดาวน์โหลด Application Play สโตร์ android

สาวกแอนดรอยด์ (Android) ต้องใช้งานกันทุกคน และจำเป็นต้องมี บัญชี Google จะต้อง สมัคร Play Store แอพพลิเคชั่นต่างๆ ของ ค่ายGoogle แอนดรอยด์กัน ใครที่ยังไม่ได้เปิดบัญชี Paly store จำต้องสมัครPlay store หรือ เรียกสั่นว่า Google Play ทุกคนถ้าใครไม่มีบัญชี Play สโตร์ จะไม่สามารถดาวน์โหลดแอพโทรศัพท์มือถือได้ ID Account เปิดใช้งานอย่างไรมาดูกัน

 

play-store

 

 

สมัครPlay Store ใช้งาน ดาวน์โหลดApplication  Play สโตร์ android

มือใหม่เปิด Account Google เริ่มแรกยังไม่เคยใช้งาน android ให้ทำการลงทะเบียน สมัครPlay Store ก่อนเริ่มใช้งาน Google Paly ใครที่ยังไม่มี ID Google ให้สมัครใหม่ได้เลย สำหรับใครที่เคยใช้งาน Google ID , Gmail , Google+ , Google Chrome, Youtube , Google Map , Google Play มาแล้วไม่ต้องสมัครใหม่ เพียงแค่เอา ID Account เดิมไปกรอก Log in เข้าใช้งานก็ได้แล้ว บนโทรศัพท์มือถือ Android , Tablate ไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์รุ่นอะไรของ ระบบแอนดรอยด์ก็ใช้งานได้หมด เข้าไปดาวน์โหลด Play stroe ได้เลยครับ มันง่ายมากสำหรับคนที่มี ID แล้ว

สมัคร Play store

 

เปิดบัญชี Account ใหม่ ทำอย่างไร สำหรับเพื่อนที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกใช้งานผลิตภัณฑ์ในเครือ Google ดังรายการที่บอกมา ให้เปิดโปรแกรม Play store ขึ้นมาแล้วเข้าไปที่ ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก หรือ ถ้ามันยากนั้นให้เข้าไปที่ สมัครอีเมล์ Gmail ที่นี่ครับ http://www.itnewsth.com/?p=476 หรือจะสมัครPlay สโตว์ทางตรงเลยก็ได้ครับ

 

Related Post

Comments

comments

About admin