วิธีสมัคร Yahoo ต่อด้วย สมัคร flickr.com มีอีเมล์ แล้วยัง ฝากรูป ฝากไฟล์ เอาไว้อัพโหลดรูปภาพ ฟรีๆ

flickr เป็นเว็บฝากรูป Upload รูปภาพสวยๆ มีการ แชร์ ภาพ Following รวมทั้งมีการจัดระบบ ให้เป็นหมดหมู่ แชร์ ผ่านเว็บไซด์ต่างๆ มากมาย แต่การสมัคร Flickr ต้องใช้อีเมล์  Yahoo สมัครสมาชิกก่อนถึงจะใช้งานเว็บไซด์ Flickr ได้ ดังนั้น ก่อนสมัคร flickr ต้องลงทะเบียน สมัคร Yahoo ก่อน แถมได้อีเมล์ฟรี ไม่เสียเงินสักบาท จาก Yahoo ไปใช้งานกันฟรีๆอีกด้วย

ดังนั้นถ้าใครต้องการสมัคร Flickr สร้าง ID Yahoo เป็นของตัวเอง ลองดูวิธีสมัคร สมาชิก ลงทะเบียน ใหม่ กันเลย ง่ายมาก กับการใช้งาน เห็นรูปสวยๆ อีกมากมา ทั่วโลก

การสมัคร Flickr อันดับแรกให้เข้าไปที่ หน้าเว็บไซด์เลย https://www.flickr.com/

จัดการเข้าไปที่  Sign  up ลงทะเบียน 

 

 

 

สมัคร

 

จัดการกรอกสมาชิกให้เรียบร้อย

กรอกลงทะเบียน Sign up 

สมัครใส่ชื่อ นามสกุล ใส่อีเมล์ Yahoo เท่านั้นน่ะ ถ้ายังไม่มีให้ คลิกไปที่ ตัวหนังสือสีน้ำเงิน i’d rather create a new Yahoo email address

 

sign-up

 

 คลิกเสร็จ ก็จะได้หน้านี้มา สร้าง ID Yahoo 

ลงทะเบียน สมัคร Yahoo 

สมัคร Yahoo ป้อนข้อมูลใส่ชื่อ นามสกุล ไป ตั้งชื่ออีเมล์ ห้ามซ้ำกัน ใส่เบอร์มือถือ ลงไป เพศชายหรือหญิงให้เรียบร้อยเสร็จแล้ว คลิกไปที่ Continue เข้าสู่หน้าต่อไปของการลงทะเบียนสมัครYahooใหม่

 

สร้าง-id-Yahoo

สร้าง-id-Yahoo

 

การยืนยันเบอร์โทร

Yohoo จะให้คุณยืนยันทางเบอร์โทรศัพท์มือถือกับรหัสยืนยันตัวเลข 5 หลักด้วยกัน เมื่อได้รับ SMS ข้อความทางโทรศัพท์ ให้เปิดข้อความ เสร็จแล้วเอาตัวเลขที่ได้ยืนยัน 5 ตัวเลขหลักที่ได้

 

 

ยืนยันโทรศัพท์

 

ยืนยันรหัส SMS

กด Verify เรียบร้อยแล้ว จะได้เป็นสมาชิกใหม่ของ Yahoo ทันที กับบล็อก ข้อความ “ยินดีด้วย ! คุณเป็นเจ้าของผู้ภาคภูมิใจของ บัญชี Yahoo โฉมใหม่” กด มาเริ่มกันเถอะ

 

 

ยินดีต้อนรับ-yahoo

 

สมัคร Flickr ได้แล้ว

ถึงคราวนี้ก็มาถึงขั้นตอนการ สมัคร Flickr กันแล้ว หลังจากที่ต้องสมัครอีเมล์ Yahoo เสร็จ ก็ลงทะเบียน สมัคร Flickr ให้คลิกไปที่ Next เสร็จแล้วตามขั้นตอนที่ได้รับต่อไป

 

 

สมัครflickr

 

สมัคร Flickr ได้แล้วเป็นอย่างไร

หลังจากกด ปุ่ม Next เสร็จก็จะได้แล้ว โดยที่เราไม่ต้องกรอกข้อมูลมาก มาถึงหน้าหลัก แนะนำเว็บไซด์ flickr เป็น วีดีโอ การใช้งาน อัพโหลด หมวดรูปภาพ ต่างๆ

 

 

สมัครได้แล้ว

 

 

หน้าตาเว็บไซด์ Flickr เป็นแบบนี้ ครัช ถ้าใครสมัครได้ตามนี้แสดงว่าสมัครได้แล้ว ให้ใช้งานได้เลย

 

flickr

 

รูปภาพที่อัพขึ้นสามารถนำไปใช้งานกับเว็บไซด์อื่นๆ ได้เลย ลองใช้งานกันดูน่ะครัช ทุกท่าน

Related Post

Comments

comments

About admin