สมัคร apple id

สมัคร app store (สมัครapple id) เพื่อใช้งาน แอพสโตร์แอบเปิ้ล

apple id ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟน( iphone )แท็บเล็ตไอแพด ipad ฟังเพลงไอพอด ipod จะต้องเป็นสมาชิก apple id เพื่อดาวน์โหลด mp3  iTunes store , app store , app id เพื่อลงโปรแกรมผ่าน iOS ต่างๆ ติดตั้งแอพถ่ายรูป ตกแต่งรูปจีน และอื่นๆอีกมากมายแล้วทำอย่างไรละถึงจะดาวน์โหลดโปรแกรมได้ ใช่ครับเราต้องดาวน์โหลด appstore,  itunes store มาลงบนเครื่องแล้วทำการ สมัครapple id ในที่นี้ผมจะอธิบายวิธีสมัครสมาชิก apple id

apple id

วิธีลงทะเบียนสมัครapple id pc

-ขั้นตอนแรกให้เข้าไปยังเว็บไซด์ apple.com แล้วเข้าไปที่ https://appleid.apple.com/th เลือกหมวดภาษาไทย จะได้อ่านง่ายๆหน่อยครับ หรือเข้าไปที่ support เลือก apple id

สมัครapple-id

 

การสร้าง Apple ID

Apple ID คือ ชื่อผู้ใช้ของคุณเพื่อใช้สำหรับทุกสิ่งใน Apple เช่น ซื้อสินค้าที่ iTunes Store, เปิดใช้งาน iCloud บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ, ซื้อของจากร้านค้าออนไลน์ของ Apple, ทำการนัดหมายที่ร้าน Apple Retail, เข้าถึงเว็บไซต์บริการช่วยเหลือ Apple Support และอื่นๆ

การกรอกประวัติฝากประวัติลงทะเบียนจำต้อง สร้าง Apple ID ใส่ชื่อ ID และรหัสผ่าน / คำถามเพื่อความปลอดภัย / วันเดือนปีเกิด / ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือ / ที่อยู่ทางไปรษณีย์ / ภาษาที่ต้องการ / รับข้อมูลผ่านอีเมล เป็นไปตามขั้นตอนธรรมเนียมแอบเปิ้ลจะได้กรอกกันทุกคน

ตัวอย่างการกรอกประวัติ สร้าง ไอดี apple

ชื่อ ใส่เป็นภาษาไทย นามสกุลภาษาไทย app id ใส่เป็นอีเมล์(e-mail) ที่ใช้ลงทะเบียน อีเมล์จะได้ใช้งานและติดต่อกับแอบเปิ้ลไอดีตลอด ควรจะใช้อีเมล์จริงในการสมัคร ส่วนรหัสผ่านตั้งให้ ตัวเลขรวมกับตัวอักษรพิมพ์เล็กพิมพ์ใหญ่ ภาษาอังกฤษ กรอกตัวอย่างเช่น iPhone10315 , ipad5693Y เป็นตัน ตัวอักษรผสมตัวเลข app store, play store ก็ใช้แบบเดียวกัน และยังยากต่อการแฮ็กรหัสผ่านอีกด้วย

signup

คำถามเพื่อความปลอดภัย ผมเลือกคำถามที่ง่ายๆเพื่อนสนิทสมัยวัยรุ่นของคุณคืออะไรมิลิลา งานในฝันขอคุณคืออะไรโปรแกรมเมอร์พ่อแม่ของคุณพบกันทีจังหวัดไหนกรุงเทพ วันเดือนปีเกิดใส่วันเดือนปีเกิดไปเลยครับ ส่วนผมเกิดวันที่1มกราคมค.ศ.2593 ใส่ผิด55+ แก่ขึ้นไปอีกนิด ขั้นตอนการกรอกในส่วนนี้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร จะใช้ได้จริงก็ตอนลืมรหัสผ่าน id ล็อกใช้งานไม่ได้ ต้องระวังเหมือนกันและจำให้ได้นะครับ

 

สมัครid

 

 

ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือ

ให้ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือกับเราเพื่อที่เราจะได้ส่งลิงก์เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและช่วยเหลือคุณในการรีเซ็ตข้อมูลหากเกิดปัญหาด้านความปลอดภัยขึ้น ที่อยู่นี้ใช้สำหรับแจ้งข้อมูลความปลอดภัยของคุณเท่านั้น เราจะไม่ส่งข้อความชนิดอื่นไปยังที่อยู่นี้

ที่อยู่และภาษาไทย ที่ต้องการติดต่อเป็นการบอกตำแหน่ง สถานที่อยู่อาศัยของเรามาจากที่ไหน แห่งหนตำบลใดจะได้ติดต่อได้ถูก ทราบแหล่งที่มา

ประวัติ

ขั้นตอนสุดท้ายของการสมัคร

รหัส รูปภาพ สำคัญมากถ้ารูปใครไม่โชว์ ทำให้กรอกไม่ได้ วิธีแก้รูปภาพไม่มี ให้คลิกทีปุ่ม “Try a different image ” เปลี่ยนรูปภาพแสดงโชว์ ขึ้นมาใหม่ การรับข่าวสารจาก apple และอัดเกรดซอร์ฟแวร์เกี่ยวกับสินค้าแอบเปิ้ล ข้อความอีเมล์ ส่งให้กับคุณตาม E-Mail ที่สมัครลงทะเบียนไว้ ถ้าต้องการรับข้อมูลให้คลิกถูกทั้ง 3ช่องแล้ว คลิกส่งเอกสารยื่นลงทะเบียน ที่ปุ่ม “สร้าง Apple ID

 

สมัคร

 

ถ้าใครสมัครapple id ไม่ได้ให้ตรวจดูความเรียบร้อยของข้อมูลที่กรอกไปอีกที บางครั้งอาจจะผิดพลาดกรอกไม่ตรงตามข้อมูลที่apple กำหนด รหัสผ่านไม่ตรงกันบ้าง ชื่อไม่ถูกต้องตามกฏการตั้งชื่อบ้าง ต้องดูให้ดีๆ ถ้าสมัครผ่านแล้วให้เข้าไปยัง E-Mail ตรวจดูจดหมายที่ส่งมาแล้วคลิกอ่าน ทำตามขั้นตอนของ apple เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครapple id เล่น ดาวน์โหลดโปรแกรฟรี app store , เพลง MV music  itunes store สนุกเพลิดเพลินกับ โปรแกรมต่างๆฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายและ เสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด และดาวน์โหลดgame app store ซอฟร์แวร์อื่นๆ อีกมากมาย คุ้มค่าสุดๆกว่าคนที่ไม่ได้สมัครappple id ฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>