สมัครapp store [สมัครApple id] เพื่อใช้งาน แอพสโตร์แอบเปิ้ล

apple id ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟน( iphone )แท็บเล็ตไอแพด ipad ฟังเพลงไอพอด ipod จะต้องเป็นสมาชิก apple id เพื่อดาวน์โหลด mp3  iTunes store app store เปิดใช้งาน app id เพื่อลงโปรแกรมผ่าน iOS ต่างๆ ติดตั้งแอพถ่ายรูป ตกแต่งรูปจีน และอื่นๆอีกมากมายแล้วทำอย่างไรละถึงจะดาวน์โหลดโปรแกรมได้ ใช่ครับเราต้องดาวน์โหลด ผ่านappstoreและ  itunes store มาลงบนเครื่องแล้วทำการ สมัครapple id ในที่นี้ผมจะอธิบายวิธีสมัครสมาชิก

 

 

apple id

วิธีลงทะเบียนสมัครสมาชิกใหม่ เปิดใช้งาน apple id

-ขั้นตอนแรกให้เข้าไปยังเว็บไซด์ apple.com แล้วเข้าไปที่ https://appleid.apple.com/th เลือกหมวดภาษาไทย จะได้อ่านง่ายๆหน่อยครับ หรือเข้าไปที่ support เลือก apple id

สมัครapple-id

 

การสร้าง Apple ID

Apple ID คือ ชื่อผู้ใช้ของคุณเพื่อใช้สำหรับทุกสิ่งใน Apple เช่น ซื้อสินค้าที่ iTunes Store, เปิดใช้งาน iCloud บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ, ซื้อของจากร้านค้าออนไลน์ของ Apple, ทำการนัดหมายที่ร้าน Apple Retail, เข้าถึงเว็บไซต์บริการช่วยเหลือ Apple Support และอื่นๆ

การกรอกประวัติฝากประวัติลงทะเบียนจำต้องสร้างApple IDใส่ชื่อ ID และรหัสผ่าน / คำถามเพื่อความปลอดภัย / วันเดือนปีเกิด / ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือ / ที่อยู่ทางไปรษณีย์ / ภาษาที่ต้องการ / รับข้อมูลผ่านอีเมล เป็นไปตามขั้นตอนธรรมเนียมแอบเปิ้ลจะได้กรอกกันทุกคน

 

ตัวอย่างการกรอกประวัติ สร้าง ไอดี apple

ชื่อ ใส่เป็นภาษาไทย นามสกุลภาษาไทย app id ใส่เป็นอีเมล์(e-mail) ที่ใช้ลงทะเบียน อีเมล์จะได้ใช้งานและติดต่อกับแอบเปิ้ลไอดีตลอด ควรจะใช้อีเมล์จริงในการสมัคร ส่วนรหัสผ่านตั้งให้ ตัวเลขรวมกับตัวอักษรพิมพ์เล็กพิมพ์ใหญ่ ภาษาอังกฤษ กรอกตัวอย่างเช่น iPhone10315 , ipad5693Y เป็นตัน ตัวอักษรผสมตัวเลข app store, play store ก็ใช้แบบเดียวกัน และยังยากต่อการแฮ็กรหัสผ่านอีกด้วย

signup

คำถามเพื่อความปลอดภัย ผมเลือกคำถามที่ง่ายๆเพื่อนสนิทสมัยวัยรุ่นของคุณคืออะไรมิลิลา งานในฝันขอคุณคืออะไรโปรแกรมเมอร์พ่อแม่ของคุณพบกันทีจังหวัดไหนกรุงเทพ วันเดือนปีเกิดใส่วันเดือนปีเกิดไปเลยครับ ส่วนผมเกิดวันที่1มกราคมค.ศ.2593 ใส่ผิด55+ แก่ขึ้นไปอีกนิด ขั้นตอนการกรอกในส่วนนี้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร จะใช้ได้จริงก็ตอนลืมรหัสผ่าน id ล็อกใช้งานไม่ได้ ต้องระวังเหมือนกันและจำให้ได้นะครับ

 

สมัครid

 

 

ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือ

ให้ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือกับเราเพื่อที่เราจะได้ส่งลิงก์เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและช่วยเหลือคุณในการรีเซ็ตข้อมูลหากเกิดปัญหาด้านความปลอดภัยขึ้น ที่อยู่นี้ใช้สำหรับแจ้งข้อมูลความปลอดภัยของคุณเท่านั้น เราจะไม่ส่งข้อความชนิดอื่นไปยังที่อยู่นี้

ที่อยู่และภาษาไทย ที่ต้องการติดต่อเป็นการบอกตำแหน่ง สถานที่อยู่อาศัยของเรามาจากที่ไหน แห่งหนตำบลใดจะได้ติดต่อได้ถูก ทราบแหล่งที่มา

ประวัติ

ขั้นตอนสุดท้ายของการสมัคร

รหัส รูปภาพ สำคัญมากถ้ารูปใครไม่โชว์ ทำให้กรอกไม่ได้ วิธีแก้รูปภาพไม่มี ให้คลิกทีปุ่ม “Try a different image ” เปลี่ยนรูปภาพแสดงโชว์ ขึ้นมาใหม่ การรับข่าวสารจาก apple และอัดเกรดซอร์ฟแวร์เกี่ยวกับสินค้าแอบเปิ้ล ข้อความอีเมล์ ส่งให้กับคุณตาม E-Mail ที่สมัครลงทะเบียนไว้ ถ้าต้องการรับข้อมูลให้คลิกถูกทั้ง 3ช่องแล้ว คลิกส่งเอกสารยื่นลงทะเบียน ที่ปุ่ม “สร้าง Apple ID

 

สมัคร

 

ถ้าใครสมัครไม่ได้ ตรวจดูความเรียบร้อยของข้อมูลที่กรอกไปอีกที บางครั้งอาจจะผิดพลาด กรอกไม่ตรงตามข้อมูลที่ APPLE กำหนด รหัสผ่านไม่ถูก ไม่ตรงกันบ้าง ชื่อไม่ถูกตามกฏการตั้งชื่อบ้าง ต้องดูให้ดีๆ ถ้าสมัครผ่านแล้วให้เข้าไปยัง E-Mail ตรวจดูจดหมายที่ส่งมาแล้วคลิกอ่าน ทำตามขั้นตอนของ apple เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครapple id เล่น ดาวน์โหลดโปรแกรฟรี app store , เพลง MV music  itunes store สนุกเพลิดเพลินกับ โปรแกรมต่างๆฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายและ เสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด และดาวน์โหลดgame app store ซอฟร์แวร์อื่นๆ อีกมากมาย คุ้มค่าสุดๆกว่าคนที่ไม่ได้สมัครappple id ฟรี

Related Post

Comments

comments

About admin