สมัครโปเกมอน โก คนอย่างเล่น Pokemon GO ทำอย่างไร

ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง จับ  ”เกมส์โปรเกม่อน โก” สัตว์ในการ์ตูน เราสามารถเลี้ยงได้แล้ว โดยเอามายัดลงมือถือ iPhone iPad หรือจะเป็น sumsung tablet s รุ่นต่างๆ หรือจะเป็น โทรศัพท์ ยี่ห้ออื่นที่เป็นปฏิบัติการ “แอนดรอยด์ ” ก็สามารถ เล่น Pokemon GO สำหรับวิธีการ เล่น เราต้องดาวน์โหลด App Pokemon ลงมือถือ ก่อน จากนั้นให้สมัคร Gmail หรือบางคนมีอีเมล์ Gmail ก็คลิก ใส่ Email ลงไปได้เลย พร้อมใส่รหัสให้เรียบร้อยก็สามารถเล่นได้แล้วค่ะ มาดูวิธีการสมัคร โปรเกม่อน โก กันเลยค่ะ

pokemongo

 

วิธี สมัครโปรเกม่อน <Pokemon Go > ทำอย่างไร สอนสมัคร

มือใหม่หักเล่นโปรเกม่อน จะต้องสมัคร Pokemon Go ให้ได้ก่อน เปิด App มือถือ สมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วรอ โหลด จนเสร็จ

 

โปรเกม่อน โก โหลด

โปรเกม่อน โก โหลด

 

 

หน้าแอพ PokeMon Go เลือก Sign up With หรือ Google เพื่อทำการ ลงทะเบียน กรณีที่ยังไม่มีอีเมล์ Gmail.com ให้ทำการสมัคร Gmail ให้ได้ก่อนค่ะ เข้าไปที่  Sign up With ดูวิธีสมัครGmail ได้ที่นี่ค่ะ http://www.itnewsth.com/?p=98 สำหรับคนที่มี อีเมล์จีเมล์ ทำการ Log in เข้าใช้งานที่ Google ตามด้านล่างนี้ค่ะ pokemonsignin

 

Pokemon GO เชื่อมต่อ Gmail by Google เลือกไปที่ อนุญาต เชื่อมต่อได้เลยค่ะ

 

โปรเกม่อนโก เชื่อมต่อ google Gmail

โปรเกม่อนโก เชื่อมต่อ google Gmail

 

โปรเกม่อน Go ลงทะเบียน มือใหม่ โหลด เสร็จให้กรอกข้อมูล Email Gmail ได้ ตามภาพด้านล่างนี้กำลังจะ โหลดข้อมูล เพื่อเข้าสู่ขั้นตอน ใส่อีเมล์และรหัสผ่าน รอจนโหลดเสร็จถึงจะใช้งานขั้นตอนต่อไปได้

 

pogamon go โหลด

pogamon go โหลด

 

ป้อมอีเมล์จีเมล์ ช่องที่บอกว่า “ป้อนอีเมลของคุณ” ตามภาพประกอบด้านล่าง แล้วคลิก >>>> ถัดไป

 

กรอกอีเมล์ เชื่อม Gmail

กรอกอีเมล์ เชื่อม Gmail

 

อีเมล์ Gmail กรอกช่องนี้ ใส่ลงไป เช่น thailand009 @gmail.com , itnewsthcom@gmail.com เป็นต้น ใส่อีเมล์ของคุณลงไป ให้ถูกต้อง

อีเมล์ Gmail

อีเมล์ Gmail

 

รหัสอีเมล์ Accounts.google.com ล็อกอินเข้าใช้งาน ใส่รหัสอีเมล์ ลงไปในช่อง password ให้เรียบร้อยแล้วคลิก “ลงชื่อเข้าใช้” เสร็จแล้ว รอ Pokemon GO โหลดเข้าแอพ จับโปรเกม่อนโก ได้เลย

 

รหัสจีเมล

รหัสจีเมล

 

โปเกม่อนโก เข้าเล่นได้เลย ถ้ามีโปรเกม่อนโก ข้างๆ จะมีรูปให้เก็บม่อนกัน บางทีก็เดินหา บางที่อยู่เฉยๆ ก็จะเจอเอง ต้องเลือกให้ถูก มันจะอยู่ในสถานที่สำคัญ ต่างๆ เช่น แหล่งท่องเที่ยว ตลาดนัด ในห้าง ในสถานที่ร้านอาหารต่างๆ เลือกดูกันได้เลยค่ะ

โปเกม่อนโก

โปเกม่อนโก

 

สมัคร Pokemon GO ได้แล้วก็เล่นได้เลย จด รหัสผ่าน ชื่ออีเมล์ไว้ให้ดีๆ น่ะ จะได้ไม่หลงลืม เข้าไม่ได้อีก ระวังเน้อจร้า จะลืมกัน หากเวลาผ่านไปหลายๆ วัน ของให้เล่นให้สนุกน่ะค่ะ สู้ๆ จับม่อนได้ตัวใหญ่ล่ะกันค่ะ

Related Post

Comments

comments

About admin