แอพดู Youtube ออนไลน์ และ ออฟไลน์ เอาไว้ดูวีดีโอบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน

ใครที่ยังไม่มี แอพ YouTube บนโทรศัพท์มือถือ เอาไว้ดู วีดีโอ มิวสิก เกมส์ เล่นเกมส์ ต่างๆ ดูได้ทั้ง “ออฟไลน์ และ “ออนไลน์ ได้เลย โดยไม่ต้องง้อ อินเตอร์เน็ต หรือจะดู YouTube ออนไลน์ ก็ได้ เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน ก็สามารถเล่นได้แล้ว ใครที่ยังไม่มีแอพนี้ ก็สามารถดาวน์โหลด ลน App Store และ Google Play Store ได้เลยจ้าเลือกระบบ ปฏิบัติการบนมือถือให้ถูกต้องก็แล้วกัน

 

ดาวน์โหลด App YouTube บน Iphone smart App Store และ Play Store ได้แล้วที่นี่

สำหรับคนใช้ Google Play Store ของ Google app ให้เลือกเป็น เพลย์สโตร์ ภาษาไทย ให้เข้าไปที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube&hl=th ทำการ “ติดตั้ง” ลงบนมือถือสมาร์ทโฟนได้เลย

 

สำหรับคนที่ใช้ App Store ของ Apple iOS iPhone iPad เลือกดาวน์โหลด ติดตั้ง แอพมือถือ โทรศัพท์ Smart Phone ได้เลย โดยเลือกคลิกติดตั้ง ผ่าน itunes ได้ที่ลิ้งนี้   https://itunes.apple.com/th/app/youtube/id544007664?mt=8

 

YouTube

YouTube

 

 

วิธีลงแอพ YouTube บนโทรศัพท์มือถือ 

1. เลือก ดาวน์โหลด แอพ YouTube บนโทรศัพท์มือถือ iPhone ipad หรือโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น บน Google Play Store เลือก “ติดตั้งแอพยูทูป

2. โหลดเสร็จแล้ว ให้เข้าแอพพลิเคชั่น YouTube เข้าใช้งานได้เลยแล้วคลิก วีดีโอที่เราต้องการได้เลย หรือ ค้นหาเพลง หนัง ซีรี่เกาหลี ซีรี่จีน ไทย หนังสั้น แล้วแต่ตามต้องการ

 

ออฟไลน์

youtube ออฟไลน์

 

 

3. เลือก วีดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด คลิกไปที่ offline (ต้องสมัคร Youtube ก่อนถึงจะดาวน์โหลดวีดีโอ “Youtube ออฟไลน์” ได้ )

 

ความละเอียด

ความละเอียด Normal , HD 720 p

 

4. คลิกดาวน์โหลดวีดีโอที่ต้องการ จากนั้น เลือกความละเอียด Normal 360 p หรือ ความละเอียดสูง HD 720p รอจนเสร็จ จะเก็บได้นาน 48 ชั่วโมง

5. วิธีเปิดดูวีดีโอ YouTube เลือกเมนู แล้วคลิกไปที่ Offline จะเห็นรายการที่ดาวน์โหลดทั้งหมด คลิกเปิดดู Vedio YouTube ได้เลย เป็นอันเสร็จสินขั้นตอน สมัครยูทูป ดาวน์โหลดแอพ Youtube และ ดาวน์โหลด วีดีโอ ยูทูปออฟไลน์

หากยังไม่เข้าใจ หรือต้องการเพิ่่มเติมมากกว่านี้ให้คลิกไปที่ด้านล่าง โพสต์ คำถาม แสดงความคิดเห็นใต้กระทู้นี้แล้วจะมาตอบให้ค่ะ ขอบคุณพื้นที่ใจดี www.itnewsth.com และที่ขาดไม่ได้ คือ Youtube  แอพ www.youtube.com

 

Related Post

Comments

comments

About admin