สมัคร Youtube แอพ Vedio ยูทูปออนไลน์

“Youtube” เว็บไซด์ วีดีโอรายใหญ่ที่สุดที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก แห่งหนึ่งโลก ในชื่อ www.youtube.com หรือ ผ่าน Youtube Applicetion บนแอพสโตร์ หรือ Google Play store  เพื่อนสามารถใช้งาน วีดีโอ มิวสิก ฟังเพลงออนไลน์ หรือแม้กระทั้งดูการถ่ายทอดสด live online TV ได้เหมือนดู ทีวีบ้านทั่วไปได้ตามต้องการ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Youtube.com ยังสมัครyoutube ไม่ได้ มาดูวิธี ลงทะเบียน ใช้งานยูปทูปกันเถอะค่ะ

 

Youtube.com เปิดคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์ สมาร์ทโฟน ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่เล่นเน็ตได้ iphone ipad tablet sumsung หรืออะไรก็ได้ ขึ้นมา เปิด app store หรือ Play store ค้นหา App Youtube ไอคอนสีแดงๆ รูป Youtube ขึ้นมา จากนั้นคลิก ดาวน์โหลด สำหรับคนที่ ดาวน์โหลด ไม่ได้ ให้ทำการลงทะเบียนก่อนน่ะค่ะ มาดูการลงทะเบียนกันก่อนเลยค่ะ ผ่าน คอมพิวเตอร์ PC ในการสมัครออนไลน์

 

เข้าไปที่ www. Youtube.com

 

เลือก สมัคร ลงทะเบียน ทึ่ =====>Sign in <=====

 

สมัครyoutube

สมัครYoutube

 

ฝากประวัติ สมาชิก ใส่ประวัติ ข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ นามสกุลลงไปในช่องว่างให้ครบถ้วน สำหรับคนที่กรอกประวัติไม่เป็นให้ดูวิธีสมัคร Gmail ตามลิ้งนี้เลยค่ะ youtube.com กับ Gmail กรอกประวัติเหมือนกันค่ะ พูดง่ายๆว่า มี Gmail สมารถเล่น Youtube ได้ด้วยค่ะ

ดูวิธีกรอกประวัติ Youtube.com ที่นี่ http://www.itnewsth.com/?p=476

 

 

กรอกข้อมูล

 

 

เมื่อสมัครyoutube เสร็จเรียบร้อยแล้วให้จด รหัสผ่าน และ ID ไว้ให้ดี เพื่อป้องกันการหลงลืม เดียวจะต้องสมัครใหม่อีก ซึ่งเสียเวลามาก จากนั้นเพื่อนก็เล่น วีดีโอ ยูทูปได้ตามต้องการ หรือจะกด Subscribe หรือ เลือกรายการ List เพลงเป็นรายการของเราได้เลย ตามต้องการ หรือจัดเรียงลำดับเพลงได้ตามต้องการ

กด subscribe ติดตาม แจ้งเตือน

กดชับสคลิป

 

 

สมัครได้แล้ว ก็แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันด้วยน่ะค่ะ ชอบคุณ YouTube.com และ www.itnewsht.com เอื้อเพื้อพื้นที่การศึกษาสำหรับมือใหม่หัดเล่นอินเตอร์เน็ตค่ะ

Related Post

Comments

comments

About admin