สมัคร skype แชท webcam คุย สไกด์ ลงทะเบียน ก่อนเริ่มเล่น

โปรแกรม skype เป็นบริการดีๆของmicrosoftเครือเดียวกับ msn hotmail outlookซึ่งให้บริการ แชท สนทนา คุย หาเพื่อน ผ่านการสนทนา วีดีโอ กล้อง webcam ไมโครโฟน ช่วยให้คุยกันสนุกมากยิ่งขึ้น skype เป็นบริการที่มาแทน msn ที่ได้รับความนิยมลดลงและพัฒนาซอฟแวร์ขึ้นมาใหม่ ช่วยดีกว่าโปรแกรมเก่า skype(สไกด์) สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้งานกัน ควรที่จะ ลงทะเบียน สมัครสมาชิก กรอกประวัติ ตามขั้นตอนของ skype ท่านที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ให้ดูวิธีสมัครskype ได้ที่นี่

 

skype

 

ตัวอย่าง สมัคร skype สมาชิกใหม่

Create an account or sign in

It only takes a minute or two – then you’re ready to call your friends free over Skype, and even talk face-to-face on video.

First name*

Last name*

Your email address*

Repeat email*

Note: no-one can see your email address.

Profile information

Note: anyone on Skype can see your profile information.

Birth date


Year

If you enter your birth date, Skype sends your contacts a reminder when it’s your birthday.

Gender


Country/Region*


City

Language*


Mobile phone number


Note: only your contacts can see your mobile number.

Enter your mobile number so you can use Skype on the move.

How do you intend to use Skype?


Understanding how you’re going to use Skype will help us tailor it to your needs.

Company name

Company size


Skype Name*

Note: only choose a name you have a right to use.

Password*

Repeat password*

Between 6-20 characters, include Latin letters and numbers. Note: no-one else can see your password.

Inform me about new products, features, and special offers. When you sign up for SMS notifications, our first SMS will allow you to get Skype on your mobile (where applicable, your operator may charge you for receiving SMS messages).

 

 

clip vdo Youtube อธิบายละเอียด สมัคร ” skype ”

 

การสมัคร สไกด์ ดูวิธีการ ลงทะเบียน กรอกประวัติ

step1 : การสมัครskype  ให้เข้าไปที่ อยู่ address id websit ลงทะเบียน โดยตรงดังนี้

1.www.skype.com
2. skype.com
3. https://login.skype.com/account/signup-form

ถ้าเลือกอันที่ 1,2 คลิกไปยังหน้าลงทะเบียน Join , Join us เพื่อไปยังหน้ากรอกประวัติ (3) หน้าแรกจะเป็นการแนะนำเว็บไซด์ บริการดีๆ ที่สไกด์ให้บริการอื่นๆ

step2 : ท่านสามารถ Login ผ่าน facebook หรือ บัญชี microsoft ก็ได้ หรือ outlook , hotmail ที่เคยสมัครตามที่กล่าวถึงนี้

weblink

ถ้ายังไม่มีทั้ง 3อย่างให้ กรอกประวัติฝากข้อมูลผู้ใช้งาน กรอก ชื่อ First name* สกุล Last name* อีเมล์ ยืนยันอีเมล์Repeat email* ของท่านลงไปในช่องแต่ละช่องให้สมบรูณ์เพราะว่า แต่ละช่องสำคัญมาก สังเกตุได้จากเครื่องหมาย*กำกับไว้จะเว้นว่างมิได้เดี๋ยวจะสมัครไม่ผ่านครับ

name

การสมัครskpye เป็นขั้นตอนแรกก่อนใช้งาน ดาวน์โหลด ติดตั้งโปรแกรม login ใส่ user password แล้วเล่นได้เลย

step3 : โปรไฟล์ Profile information รายละเอียดประวัติ วันเดือนปีเกิด ใส่เพศ ประเทศไทย จังหวัด ภาษาไทย thai  และเบอร์มือถือ หมายเลขอะไร ลงไปในช่องว่างกำกับโปรไฟล์

 

step4: การเลือกประเภทของ skype ใช้กับอะไร How do you intered to use skype? อันแรกจะเป็นเลือกแบบบุคคลธรรมดาทั่วไป อัน2เลือกแบบเหมาะกับธุรกิจ ผมแนะนำให้เลือกแบบอันแรก prosonal

ตั้งชื่อใช้งานจะเป็นชื่อเล่น ชื่อจริงก็ได้ รหัสผ่านให้ตั้งแบบ ตัวภาษาอังกฤษตัวเล็กกับตัวใหญ่ผสมผสานกับตัวเลข และใส่ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้งให้เหมือนกับทั้งสองช่องใส่ password

 

ประวัติ

 

step5: ยืนยันรหัสภาพ ใส่ในช่อง กรอกข้อมูล รูปภาพ เช่น 1083324849 ในช่อง type the text here* ใส่ให้ถูกต้อง แต่ละคนจะได้รหัสรูปภาพไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าได้ รูปภาพอะไร ถ้าบางคนไม่โชว์ ให้คลิกที่ปุ่ม refreshหรือ f5 เพื่อปรับให้ภาพแสดง เสร็จแล้วให้คลิกไปที่ I agree continue ไปสู่ขั้นตอนต่อไป หลายคนคลิกไปที่ไปสู่ขั้นตอนต่อไปแล้วยังไม่ผ่าน ให้กลับมาดูคุณกรอกผิดอะไรไป skypeจะเตือนว่าคุณกรอกอะไรผิดไปจากประวัติกำหนดให้กรอกหรือรูปแบบการกรอกข้อมูล

รหัสรูปภาพ

 

skype โลโก้สีฟ้าบริการของ Microsoft พัฒนาการ Chat มาใหม่ ผ่าน วีดีโอ webcam microphone คุยกันแบบเห็นหน้า แบบ 1ต่อ1 หรือ1 ต่อกลุ่มก็ได้ หรือจะคุยแบบตัวหนังสือพิมพ์ผ่าน คีย์บอร์ด หลังจากสมัครเสร็จแล้ว ให้คลิกไปที่หน้าแรกของเว็บไซด์ด้านบนไปที่หน้าแรก จากนั้ันให้ Download skype แล้ว ติดตั้งโปรแกรมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เรียบร้อย จากนั้นให้ ใส่ user password ให้เรียบร้อย แล้ว login เข้าใช้งานจะเข้าไปเพิ่มเพื่อน ค้นหาเพื่อนจาก Email จากเพื่อนfacebook ก็ได้ ของให้เพื่อนๆที่ สมัครskype ได้เล่นสนุกและเล่น สไกล์อย่างมีความสุขและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ขอขอบคุณครับ

Related Post

Comments

comments

About admin