สมัคร hotmail ลงทะเบียนอีเมล์ (Outlook) ภาษาไทย www.hotmail.com

อีเมล์ Hotmail นับว่ามีความสำคัญมาก ในปัจจุบันเพราะต้องใช้เล่น Internet ลงทะเบียน สมัครงาน สมัครอีเมล์ เพื่อที่จะทำอะไรหลายๆอย่าง อีเมล์ ที่สำคัญก็คือ www.hotmail.com นิยมใช้งานกันมากที่สุดอีก E-mail หนึ่งของโลก Hotmail.com ปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงเป็น www.outlook.com แล้วสังเกตุได้จากเวลาเข้าเว็บไซด์Hotmail.com จะมีคำว่า Outlook ปรากฏในเว็บไซด์นี้ด้วย ผู้ที่ต้องการ ใช้งานอีเมล์ครั้งแรก จำเป็นต้อง สมัครhotmail ก่อนทุกครั้งเพื่อให้ใช้งานได้ และนำไปใช้งานกับเว็บไซด์ โซเชียลมีเดีย Facebook , Skype, Xbox LIVE ได้ด้วย ขั้นตอนการลงทะเบียน สมัคร Hotmail ฟรี เปิด Account ใหม่ภาษาไทย จะได้อธิบายในขัันตอนต่อไปนี้

 

 วิธีสมัครHotmail ลงทะเบียนอีเมล์  E-mail ภาษาไทย

สร้างบัญชี Hotmail เปิดอีเมล์ครั้งแรก ภาษาไทย ให้เข้าไปที่ Link ด้านล่าง เข้าไปสมัครเว็บอีเมล์hotmailจำนวน 4 ลิ้งช่องทาง ให้เข้าไป ลงทะเบียน ถ้าเพื่อนเข้าอันไหน ไม่ได้ ให้ลองเข้าอีกอันหนึ่ง id hotmail สามารถนำเอาไปใช้ได้กับเว็บไซด์ต่างๆ เรามาดูวิธีเปิด Account กันครับ

EMAIL เปิด ID ใหม่ล่าสุด เข้าไปที่ สมัครอีเมล์ hotmail

www.hotmail.com
www.live.com
www.msn.com
https://login.live.com/login.srf?wa=wsignin1.0&rpsnv=12&ct=1390445183&rver=6.4.6456.0&wp=MBI&wreply=http:%2F%2Fmail.live.com%2Fdefault.aspx&lc=1054&id=64855&mkt=th-th&cbcxt=mai&snsc=1

url ที่ให้มานี้ ท่าน สามารถใช้โปรแกรมเข้าอินเตอร์เน็ต ie11 Google chome opara สมัครตามlink address ที่ให้มาด้านบน นี้ บางท่าน สมัครไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนโปรแกรมเข้าinternet ก็ได้ครับ มันจะช่วยให้ท่านแก้ปัญหาได้

เปิดหน้าจอ หน้าแรกขึ้นมาจะเป็นรูปภาพดังนี้ให้เลือกไปที่ขีดเส้นใต้ ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้ สมัคร Hotmail ใหม่ ก่อนจะเอาอีเมล์ไปทำอย่างอื่นต่อไป จะไปเล่น Facebook สไกล์ Instagram ,twitter , line , messenger , whatsApp, tanggo , WeChat ได้หมดเลย เรามาเปิด Account ID กันเลยป๊ะ

signuphotmail

สมัคร hotmail ภาษาไทย

สมัครhotmail

 link เข้าสู่การ ลงทะเบียนที่นี่

 

เปิด ID Account  ใหม่  E-mail Hotmail ภาษาไทย ยังไม่เคยใช้งาน หรือยังไม่เคยเปิดบัญชี  microsoft Hotmail or Outlook มาก่อนให้คลิก ลงทะเบียน คำว่า  ”ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้ ” พิมพ์ address ไปที่ เว็บไซด์ www.hotmail.com  ไปยังหน้ากรอกประวัติผู้ใช้งานเรียกว่า ลงทะเบียนอีเมล์

 

Continue to this website (not recommended).

 

Continue to this website

 

เครื่องที่มี ไฟล์วอล์ ป้องกันไว้การใช้งาน ไวรัสคอมพิวเตอร์ สำหรับเครื่องของผม มันจะมีครับ ถ้ามีให้คลิก คำว่า  ” Continue to this website (not recommended). ” เพื่อให้ผ่านไปในขัันตอนต่อไป

 

 

สมัคร Hotmail ภาษาไทย ใหม่ล่าสุด หรือ ลงทะเบียน  outlook.com

สร้างบัญชีรายชื่อข้อมูลส่วนตัว microsoft กรอกประวัติ Hotmail ผู้ใช้งานจะต้องกรอกให้ครบทุกช่อง ข้ามช่องใดช่องหนึ่งไปไม่ได้สำคัญมากในขั้นตอนนี้ ถ้ากรอกไม่ถูกคง สมัครไม่ได้ครับ ดังนั้นขอให้ตั้งใจกรอกข้อมูลประวัติ name , sername , birday , sex ผู้สมัครหน่อย ไม่กี่ขั้นตอนก็เสร็จล่ะ ขั้นตอน 5 step สมัคร hotmail เป็นสมาชิกใหม่

 

 

signup hotmail

เปิด Account  ใหม่ครั้งแรก ประวัติ

 

step 1.  สร้าง Account news ให้กรอกประวัติแนะนำตัว ภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ ก็ได้คุณชื่ออะไรใส่ชื่อ

(1) ไม่ต้องใส่/นาย/นาง/นางสาว/เด็กชาย/เด็กสาว/ลงไป ใส่ชื่อจริง name ชื่อเล่นก็ได้ถ้าเป็นต้องการสมัคร E-Mail เพื่อเอาไปใช้งานเล่นเน็ตธรรมดากรอก ข้อมูลชื่อ-สกุล นามสมมุติก็ได้หรือจะเอาชื่อจริงนามสกุลจริงก็ได้

(2) นามสกุล ช่องกรอกนามสกุล

(3) วันเกิด วันที่ คลิกเลือกตัวเลข วันที่เกิด เช่นเกิดวันที่ 15 เดือนมีนาคมปี2537ตามปีพ.ศ.ลงไปเลยตามช่องที่กำหนดให้ไว้แล้ว

(4) เดือนเกิด เลือกที่สามเหลี่ยมมุมสุดไม่ต้องพิมพ์

(5) ปีเกิด ใส่เป็น พศ. ตามวันเดือนปีเกิดให้ชัดเจน

(6) เพศ ชาย หญิง ไม่ระบุ ก็ได้ ข้อมูลประวัติส่วนนี้ง่ายมากครับขอให้พิมพ์ให้ถูกต้องตามจริง

 

กรอกประวัติ hotmail

ตั้งชื่อ E-mail ใหม่ ตามต้องการ ไม่ให้ช้ำใคร

 

step 2. กรอกอีเมล์ ( E-mail ) ตั้งชื่อ  Account email ไม่ให้ซ้ำกันกับอีเมล์เก่า

(1) ตั้งชื่อ อีเมล์ใหม่ อะไรก็ได้จำง่ายๆเช่น itnewsth, mitlove, itlove อะไรก็ได้สิ่งสำคัญต้องจำง่ายไม่ใช่ยากจนเกินมนุษย์มนา ตั้งชื่อกัน

(2) เลือกแอดอะไรก็ได้ตามแต่ชอบในจำนวนขอบเขตจำกัดที่มีให้เช่น @ อะไร ชอบ  @outlook.co.th , @outlook.com , @hotmail.co.th , @hotmail.com , @windowslive.com ตามใจชอบ ส่วนตัวผมชอบ @ Hotmail.com มันทางการดี ตรงกับชื่ออีเมล์และเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง

(3) ตั้งรหัสผ่าน password อย่างน้อย 8 อักษรผสมตัวหนังสือเล็กใหญ่ตัวเลขรวมกันตามหลักของ ตั้งรหัสผ่าน เช่น Loveitnewsth555 , Youlove555 เป็นต้นง่ายต่อการจดจำดี

(4) กรอกซ้ำอีกรอบให้เหมือนเดิมนะครับ ตามข้อ3อีกรอบ

 

ที่อยู่ อีเมล์

 ตั้ง อีเมล์ สำรอง ช่องนี้

 

 

step 3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ มือถือ กรณีทำรหัสผ่านหาย E-mail จะส่งรหัสผ่าน Password มาให้ทาง เบอร์โทรศัพท์ที่กรอกสมัครสมาชิกครั้งนี้

(1) รหัสประเทศไทย +66 ไม่ต้องแก้ไขข้อมูลแล้วคับ

(2) เบอร์โทรศัพท์เช่น 0813518893 ไม่ต้องเว้นว่าง  พิมพ์ติดต่อกันไปเลย

(3) อีเมล์สำรอง ถ้าไม่มีให้ใส่ อีเมล ของเพื่อนคนรู้จักไปเลย

 

hotmailsignup4

Address ที่อยู่ผู้สมัครอีเมล์

 

step 4. Hotmail ถามชื่อประเทศ คุณมาจากไหนสำคัญมาก ใส่ชื่อ ประเทศ/ภูมิภาค

(1) ใส่ประเทศไทย

(2) รหัสจังหวัด กรุงเทพ 10300 หรืออยู่ต่างจังหวัด/เขต แต่ละท้องที่ตามต้องการเลย

 

สมัคร hotmail

 ป้องกันสแปม hotmail ยืนยัน รหัสรูปภาพ

 

 

step 5. ภาพตัวอักษรสำคัญมากบางคนกรอกไม่ถูกไม่ได้ไม่ผ่านตรงนี้ ข้อความหน้าสมัครอีเมล์ บอกว่า โปรดช่วยให้เราแน่ใจว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์ ในช่องกรอกข้อมูล ต้องกรอกให้ถูก เช่น (1) กรอกว่า ” 4vnffsj84 “ ตรงดูอีกทีว่าถูกต้องไหม ถ้ากรอกเสร็จแล้วให้คลิก ยอมรับ เพื่อยอมรับข้อตกใช้บริการ Email เลือก “ยอมรับ”

 

วิธีแก้ hotmail ภาพหาย รูปภาพหาย

สมัครhotmail

 คลิก “ยอมรับ” เข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

clip vdo Youtube  อธิบายละเอียด “สมัครOutlook” หรือ “สมัคร Hotmail” ดูวิธี สมัครอีเมล กัน

 

กรณีพิเศษภาพไม่แสดงก็ทำให้สมัครhotmai ไม่ได้ จำเป็นอย่างยิ่งในขั้นตอนสมัครสมาชิก ดังนั้นผู้ที่มีปัญหาเรื่องนี้ควรแก้ไขโดยด่วนด้วยวิธีนี้

contest

Show content

 

คลิกที่ Show content ล่างสุดใต้หน้า ลงทะเบียน กรอกประวัติ ข้อมูลส่วนตัว คลิก showcontent จนกว่าจะโชว์ รูปภาพ ขั้นมากถึงจะกรอกข้อมูลประวัติลงไปบางท่านเสียเวลากรอกมาตั้งเยอะ มาถึงจุดนี้ ตกม้าตายเลย เรียกว่า กรอกแทบตาย สมัครhotamil ไม่ผ่าน เป็นแบบนี้ทำให้ล้มเลิก ไม่ สะมงสมัคร มันล่ะอารมย์เสีย

ถ้ากรอกข้อมูลเสร็จแล้ว กรอกให้คลิก ยอมรับ ถ้าผ่านขั้นตอนกรอกข้อมูลส่วนตัวเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปง่ายมาก ยิ่งกว่ากล้วยปลอกเปลือกเสียอีกเข้าไปยังอีเมล์แล้วก็ รับส่งอีเมล์ (email) Inbox Hotmail จดหมายเข้า สร้างเอกสาร แล้วส่งอีเมลได้แล้ว E-Mail hotmail ยังสามารถสร้าง Sky Drive ที่เก็บข้อมูลตารางนัดหมาย Calander และ Contact List การเชื่อมต่อบุคคลสนุกกับการเล่น skype โปรแกรมแชท  Xbox  LIVE แล้วยังสามารถนำอีเมล์ไปสมัคร facebook ,twitter , google+ และอื่นอีกมากมาย สมัคร hotmail แล้วมีประโยชน์มากมายจริงๆ เลย

 

ตัวอย่างการกรอกประวัติ

@

มีบุคคลอื่นใช้อีเมลแอดเดรสดังกล่าวแล้ว ลองใช้อีเมลแอดเดรสอื่น หรือใช้หนึ่งในอีเมลแอดเดรสต่อไปนี้:

อย่างน้อย 8 อักขระและตัวพิมพ์ใหญ่-เล็กต้องตรงกัน

ช่วยเราปกป้องข้อมูลของคุณ

หมายเลขโทรศัพท์ของคุณจะช่วยเราในการรักษาบัญชีของคุณให้ปลอดภัย
 

 

 

เราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่แท้จริงกำลังสร้างบัญชีอยู่
ป้อนอักขระที่คุณเห็น

ชุดใหม่ | เสียง

แก้อักษรรูปภาพไม่แสดง

โปรดป้อนอักขระทั้งหมดที่คุณเห็น
มีจำนวนอักขระมากเกินไป โปรดลองอีกครั้ง
อักขระไม่ตรงกับรูปภาพ โปรดลองอีกครั้ง
เราต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องเพิ่มเติมจากคุณ
จำนวนครั้งที่คุณพยายามได้ถึงขีดจำกัดสูงสุดแล้ว ขีดจำกัดนี้จะช่วยเราในการป้องกันสแปมจากโปรแกรมอัตโนมัติ คุณสามารถลองอีกครั้งในภายหลัง

คลิก สร้างบัญชี เพื่อยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลและคุกกี้ นอกจากนี้ คุณยอมรับที่จะรับอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ซึ่งคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ

 

 

 

สำหรับการ ลงทะเบียน สมัคร Hotmail ทาง Computer PC , Nootbook หรือ ทางโทรศัพท์มือถือ iPhone 5s 5 4 4s 3  หรือจะเป็น android Sumsung galaxy not3 note4 s3 s4 หรือ nokia asha รุ่นใดก็ได้ก็ลงทะเบียนเหมือนกันครับ ขอเพียง Sign in ให้ได้ก็แล้วกัน จะไปเปิดเครื่องไหนได้หมดเลยครับ ขอบคุณ พื้นที่ www.itnewsth.com ให้พื้นที่ความรู้ในครั้งนี้

หลังจากดู วิธีลงทะเบียนสมัคร hotmail กันแล้ว ให้ลองทำดูตามคำแนะนำด้านบนนะครับ จะช่วยให้ท่านสมัครได้ง่ายขึ้น เปิด ID hotmail ครั้งแรก ไม่ยากหรอกครับ ให้เลือกเป็น “ภาษาไทย” ครับจะได้เข้าใจ วิธีการลงทะเบียนอย่างถูกต้องและเอาไปใช้ได้ผล ถ้าบางท่านไม่เข้าใจให้ดูเป็น คลิปวีดีโอ youtube ประกอบการสมัคร ด้วย ้นะทฟรส จะช่วยให้ท่านใช้ชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้ดียิ่งขึ้น จะเล่นเน็ต เล่นเฟส เล่นไลน์ อะไรก็ต้องใช้อีเมล์กันทั้งนั้น ลอง สมัคร Hotmail กันดูนะจ๊ะทุกคนโชคดี

 

Related Post

Comments

comments

About admin