สมัครline เล่นline ต้องลงทะเบียนไลน์ อันดับแรก

Line เป็น โปรแกรมแชท โลโก้สีเขียวๆ ดูแล้วสบายตา ถ้าต้องการเล่น Line จะต้อง สมัคร Line ลงทะเบียน Line เปิด Account  สมัครไลน์ ลงทะเบียน เป็นสมาชิกก่อน สำหรับขั้นตอนการเป็น สมาชิก ลงทะเบียน สร้าง ID new สมัคร line PC จะได้อธิบายขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่างต่อไป ซึ่ง line จะยึดหมายเลขมือถือ เป็นสำคัญ : itnewsth.com จะได้อธิบาย สอนสมัคร line แบบละเอียดเพื่อให้ เล่นไลน์ แชทไลน์ คุยกันกับเพื่อน หาแฟน หาเพื่อน เหงา สนทนา ในรูปแบบต่างๆ ได้หมด หรือ โทร Line คุยกันก็ได้ line ถูกพัฒนาโดย nextver ประเทศเกาหลีใต้ ปรับตัวการ์ตูน โลโก้ ให้ทันสมัย รูปการ์ตูน ส่ง Emotion ให้ทันการเปลี่ยนแปลง จนมาเป็น emotion รูปแบบ การ์ตูน line น่ารัก ๆ เอาใจขา แชท line ทุกวันนี้ เรามาเป็นสมาชิกใหม่กันเถอะด้วยการ สมัคร Line

 

 

 วิธีสมัครline ลงทะเบียน line เบื้องต้นแบบง่ายๆ

ผมใช้จะใช้ iphone4 , iPhone5 สอนวิธี สมัคร line ผ่าน iOS ถ้าเพื่อนๆ ใช้ sumsung galaxy ก็คล้ายๆกันนั้นล่ะครับ ถ้าสมัครเล่นบนมือถือ ให้เข้าไปที่ App store ,Google Play store  “ดาวน์โหลด line PC” ไปติดตั้งบน โทรศัพท์ และ เครื่องคอมพิวเตอร์ PC , nootbook ได้เลยครับ แล้วใส่เบอร์มือถือ ที่ลงทะเบียน ก็เล่นได้แล้วครับ

ตัวอย่าง การลงทะเบียน Line

ลงทะเบียน Line เริ่มจาก Logo สีเขียวอ่อนสบายตา รูปแบบข้อความ ( Line ) เข้าไปยังเมนู Icon line โลโก้สีเขียว ดังภาพประกอบด้านล่าง ไอค่อนที่ 8 หรือขวามือ อันที่2  คลิกเข้าไปเลยครับ

สมัครline

สมัครline

เข้าไปแล้วก็จะเจอหน้าจอดังภาพด้านล่าง หน้าจอจะขึ้นคำว่า ” Line โทรฟรี และ ส่งข้อความฟรี ”  ให้สร้าง ID Account new เข้าไปที่ ผู้ใช้ใหม่ ด้านล่าง ล็อกอินผู้ใช้ Line เดียวถ้าสมัครได้แล้วให้เข้าไปตรงนี้เลยนะครับ

ผู้ใช้ใหม่

ผู้ใช้ใหม่

 

ใส่หมายเลข โทรศัพท์มือถือ ในช่องให้กรอกข้อมูล เลือก Thailand ด้านล่างกรอก หมายเลขมือถือ ในช่อง ”โปรดใส่หมายเลขโทรศัพท์” กรอกแล้ว คลิกตรวจสอบ หมายเลขโทรศัพท์ หรือจะเลือก login ด้วย faceook ก็ได้สำหรับท่านที่เคย สมัครfacebook เอาไว้แล้ว เลือกเข้าทางนี้เลย ใช้ ID facebook เข้าใช้งาน ผมของแนะนำ วิธีตรวจสอบหมายเลขดีกว่าความ ซึ่ง เบอร์โทรใช้เพื่อระบุวัตถุประสงค์และป้องกันการใช้บริการในทางที่ผิด จะได้แสดงให้ผู้ใช้คนอื่นๆ เห็น เพื่อการใช้ line โปรดระบุเบอร์โทรฯ หรือบัญชี SNS ที่คุณใช้

กรอกหมายเลขมือถือ line ลงไปในช่องว่าง

กรอกหมายเลขมือถือ line ลงไปในช่องว่าง

 

อ่านข้อกำหนด การใช้บริการ เข้ามี ระเบียบกฏอะไรบ้าง อ่านด้านล่างตามนี้เลย เสร็จแล้วให้คลิก “ยอมรับ”

 

ระเบียบ line

โทร Line ฟรี ข้อกำหนดบริการ

 

เบอร์โทร line กรอกไปแล้วจะได้รับ จดหมายสมัครสมาชิกใหม่ เปิดอ่านดูก็ได้ครับ โดยทาง line จะส่งรหัสยืนยันไปยังหมายเลขมือถือ ผ่านข้อความ smsหากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนหมายเลข เบอร์โทรใหม่ให้เลือก “ยกเลิก”

เลือก “ตกลง ” เลยครับ เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไป ในการ สมัครครั้งแรก

เบอร์โทร line

ส่ง Line SMS

 

lineได้ส่งข้อความ เอสเอ็มเอส ยืนยันสมาชิกใหม่ได้แล้วครับ โดยข้อความที่ line ส่งมาถึง ก็คือ ข้อความนี้เลย Please enter 8230 into LINE within the next 30 mins.

รหัสยืนยันline

 รับSMS Line

 

กรอกยืนยัน ใส่รหัสลงไปเลย ในช่อง กรุณาใส่รหัสยืนยันที่นี้ จากนั้นให้คลิกต่อไป ถ้ายังไม่ได้รับรหัสให้ คลิกที่ “ส่งรหัสยืนยันอีกครั้ง” เพื่อยื่นยันตัวตนใหม่

 

ยืนยันไลน์

ส่ง รหัสยืนยัน ข้อความ

 

เมื่อได้ใส่รหัสยืนยันแล้ว ก็ไปสู่หน้าจอ เพิ่มเพื่อน lineจะทำการค้นหาเพื่อนตามเบอร์มือถือ อัตโนมัติ โดยคุณเปิดโมทการใช้งาน “อนุญาให้ผู้อื่นเพิ่มเป็นเพื่อนได้” จากนั้นให้คลิก “ต่อไป”

เพิ่มเพื่อนline

เปิดใช้งาน App Line

 

ขั้นตอนี้จะเป็นการ ตั้งชื่อlineเทห์ และเพิ่มรูปลงไปใน line เพื่อแสดงตัวตนให้คนอื่นรู้จักว่าคุณคือใคร และ ชื่อในไลน์ ชื่ออะไร  ชื่อ ใส่ได้ 20 ตัวอักษร และ เพิ่มรูปภาพก็คลิกที่ รูป + ซ้ายมือ รูปคน เพิ่มรูปเข้าไปเลย เสร็จแล้วให้คลิกที่ ลงทะเบียน โดยจากการกำหนดเบื้องต้น ผู้ใช้งาน line คนอื่น สามารถเห็นภาพ และข้อมูลของคุณได้ จากการตั้งค่าที่ผ่านมา

ตั้งชื่อ line เทห์ๆ

 ตั้งชื่อ Line

 

ให้คุณยื่นยัน อีกครั้งว่าจะให้คนอื่นเห็นรูป ข้อมูลของคุณหรือไม่ โดยข้อความบอกว่า “Line” ต้องการเข้าถึงรายชื่อของคุณ เลือก ตกลง

ยื่นยันline

ยืนยัน Line ชื่อเพื่อน

 

หลังจากที่สมัครline มาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ลงทะเบียนอีเมล์ ใส่อีเมล์ และรหัสผ่าน ให้เรียบร้อย โดยมีตัวอย่างดังภาพประกอบ เพื่อให้กรอกเป็นตัวอย่าง สมัครสมาชิกใหม่ เลือก “ลงทะเบียน

lineยืนยันอีเมล์

ลงทะเบียน

 

สมัครline ง่ายๆ  ได้แล้วเย้ๆ มาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ง่ายแล้วล่ะ เลือก ตกลง ตามบัญชีอีเมล์ของคุณได้รับการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

สมัครline ได้แล้ว

สมัครLine ได้แล้ว

 

นี่ครับได้แล้ว สมัครline ง่ายๆ เบื้องต้น ที่นี้ก็สามารถเล่นได้ตามปกติแล้ว โดยถ้าต้องการเพิ่มเพื่อน ให้คลิก “เพิ่มเพื่อน” ได้เลย ใส่หมายเลขมือถือ เขย่า ก็ได้ โดยมสีข้อแม้ว่า เพื่อนจะต้องสมัครเล่น line ด้วยนะครับ ถึงจะเห็นกันได้

เมื่อเพิ่มเพื่อนเสร็จแล้วก็ เลือกที่จะแชท กับเพื่อนได้เลย ที่เมนู แชท ด้านล่างสุด เห็นหรือยังคับ

สมัครline

สมัครline

เล่น Line ได้แล้ว แชท โทร Line ฟรี

 

การใช้งาน Line PC ในหน้าเพื่อนๆจะเพิ่มเพื่อนโดยใช้ฟังก์ชั่น เขย่า , รหัส line QR หรือค้นหา ID Line หรือคลิกไปที่ เพิ่มเพื่อน จากนั้นก็แอดเพื่อนข้าไปเลย หลังจากมีเพื่อนแล้วก็มาถึงขั้นตอนการแชท ให้เข้าไปที่หมวดแชท จากนั้นก็เลือกคนที่ต้องการจะ Chat line ด้วยแล้วก็พิมพ์ข้อความหรือ ส่งสติกเกอร์ Line หากัน พิเศษสำหรับ Line โทรคุยฟรี หากันไม่เสียเงิน โดยเข้าไปที่โหมดเพื่อนของเราในช่อง แชท แล้วเลือกมุมขวา ขึ้นมาแล้วเลือกโทรฟรี หรือจะ line เห็นหน้าคนที่เราคุยด้วยก็ได้ ด้วยระบบ Real Time ด้วยก็ได้ หลังจากที่ติดต่อ โทรLine ให้รอการตอบรับจากเพื่อนๆคนนััน เป็นอันเสร็จขึ้นตอนการเล่นLine แบบ www.ITnewsth.com แล้วขอรับ

ถ้าเพื่อน ต้องการเล่นบน คอมพิวเตอร์ PC ก็ ให้ ดาวน์โหลด App Line มาติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ พีซี จากนั้นให้เข้า Log in ไปยัง ID Line ที่ได้สมัครไว้แล้ว ใส่ ID Password เข้าไปใช้งานได้เหมือนเล่นบน iOS Play store แอพมือถือ นั่นล่ะครับ

บทความเนื้อหาใกล้เคียง

About admin