สมัครline เล่นline ภาษาไทย ต้องลงทะเบียนไลน์ อันดับแรก

Line คือ โปรแกรมแชท โลโก้สีเขียวๆ ดูแล้วสบายตาถ้าต้องการเล่น Line จะต้อง สมัคร Line ลงทะเบียน Line เปิด Account  สมัครไลน์  เป็นสมาชิกก่อนสำหรับขั้นตอนการเป็นสมาชิก สมัคร สร้าง ID LINE  PC จะได้อธิบายขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่างต่อไปซึ่งจะยึดหมายเลขมือถือและ Email เป็นสำคัญ : itnewsth.com จะได้อธิบายสมัคร line แบบการสร้าง ID Line เพื่อให้ เล่นไลน์ แชท คุยกันกับเพื่อน หาแฟน หาเพื่อน เหงา สนทนา ในรูปแบบต่างๆ ได้หมด หรือ โทร Line คุยกันก็ได้ โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาโดย nextver.ink ประเทศเกาหลีใต้ปรับตัวการ์ตูน โลโก้ ให้ทันสมัยรูปการ์ตูนส่ง Emotion ให้ทันการเปลี่ยนแปลงจนมาเป็น อีโมชั่น รูปแบบ การ์ตูน line น่ารัก ๆ เอาใจขา แชท ทุกวันนี้ เรามาเป็นสมาชิกใหม่กันเถอะด้วยการ สมัคร Line

 

 

 วิธีสมัครสร้าง ID line เบื้องต้นแบบง่ายๆ สมัคร Line ภาษาไทย

ผมใช้จะใช้ iphone4 , iPhone5 6plas สอนวิธี สมัครสร้าง ID Line ผ่าน iOS ถ้าเพื่อนๆ ใช้ sumsung galaxy ก็ใช้ android ก็คล้ายๆกันนั้นล่ะครับ ถ้าสมัครเล่นบนมือถือ ให้เข้าไปที่ App store ,Google Play store  หรือจะ “ดาวน์โหลด line PC” ไปติดตั้งบน โทรศัพท์และเครื่องคอมพิวเตอร์ PC , nootbook ได้เลยครับ แล้วใส่เบอร์มือถือ อีเมล์ ลงทะเบียน ก็เล่นได้แล้วครับ เพิ่มเพื่อน เล่นเกมส์ คุกกี้รัน Ranger หรือจะ อ่าน Time Line ของเพื่อนได้หมดขอให้สนุกกับการใช้งานและส่ง ข้อความ โทรฟรี เล่น Game นะครับ

ตัวอย่าง การลงทะเบียนสมัคร Line

สมัคร Line เริ่มจาก Logo สีเขียวอ่อนสบายตา รูปแบบข้อความ ( Line ) เข้าไปยังเมนู Icon line โลโก้สีเขียว ดังภาพประกอบด้านล่าง ไอค่อนที่ 8 หรือขวามือ อันที่2  คลิกเข้าไปเลยครับ

สมัครline

สมัครline

หน้าจอ Line ภาษาไทย เข้าไปแล้วก็จะเจอหน้าจอดังภาพด้านล่าง หน้าจอจะขึ้นคำว่า “โทรฟรี และ ส่งข้อความฟรี ”  ให้สร้าง ID Line เปิด Account ใหม่ เข้าไปที่ ผู้ใช้ใหม่ ด้านล่าง ล็อกอินผู้ใช้ Line เดียวถ้าสมัครได้แล้วให้เข้าไปตรงนี้เลยนะครับ

ผู้ใช้ใหม่

ผู้ใช้ใหม่

 

ใส่หมายเลข โทรศัพท์มือถือ ในช่องให้กรอกข้อมูล เลือก Thailand ด้านล่างกรอก หมายเลขมือถือ ในช่อง ”โปรดใส่หมายเลขโทรศัพท์” กรอกแล้ว คลิกตรวจสอบ หมายเลขโทรศัพท์ หรือจะเลือก login ด้วย faceook ก็ได้สำหรับท่านที่เคย สมัคร Facebook เอาไว้แล้ว เลือกเข้าทางนี้เลย ใช้ ID facebook เข้าใช้งาน ผมของแนะนำ วิธีตรวจสอบหมายเลขดีกว่าความ ซึ่ง เบอร์โทรใช้เพื่อระบุวัตถุประสงค์และป้องกันการใช้บริการในทางที่ผิด จะได้แสดงให้ผู้ใช้คนอื่นๆ เห็น เพื่อการใช้ line โปรดระบุเบอร์โทรฯ หรือบัญชี SNS ที่คุณใช้

กรอกหมายเลขมือถือ line ลงไปในช่องว่าง

กรอกหมายเลขมือถือ line ลงไปในช่องว่าง

 

Report รายงานการอ่านข้อกำหนด การใช้บริการ เข้ามี ระเบียบกฏอะไรบ้าง อ่านด้านล่างตามนี้เลย เสร็จแล้วให้คลิก “ยอมรับ”

 

ระเบียบ line

โทร Line ฟรี ข้อกำหนดบริการ

 

เบอร์โทร line กรอกไปแล้วจะได้รับ จดหมายสมัครสมาชิกใหม่ เปิดอ่านดูก็ได้ครับ โดยทาง line จะส่งรหัสยืนยันไปยังหมายเลขมือถือ ผ่านข้อความ SMS หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนหมายเลข เบอร์โทรใหม่ให้เลือก “ยกเลิก”

เลือก “ตกลง ” เลยครับ เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไป ในการ สมัครครั้งแรก

เบอร์โทร line

ส่ง Line SMS

 

lineได้ส่งข้อความ Messanger ยืนยันสมาชิกใหม่ได้แล้วครับ โดยข้อความที่ line ส่งมาถึง ก็คือ ข้อความนี้เลย

Please enter 8230 into LINE within the next 30 mins.

 

รหัสยืนยันline

 รับSMS Line

กรอกยืนยัน  SMS ใส่รหัสลงไปเลย  ID Line ในช่อง กรุณาใส่รหัสยืนยันที่นี้ จากนั้นให้คลิกต่อไป ถ้ายังไม่ได้รับรหัสให้ คลิกที่ “ส่งรหัสยืนยันอีกครั้ง” เพื่อยื่นยันตัวตนใหม่

 

ยืนยันไลน์

ส่ง รหัสยืนยัน ข้อความ

เมื่อได้ใส่รหัสยืนยันแล้ว ก็ไปสู่หน้าจอ เพิ่มเพื่อน Line จะทำการค้นหาเพื่อนตามเบอร์มือถือ อัตโนมัติ โดยคุณเปิดโมทการใช้งาน “อนุญาให้ผู้อื่นเพิ่มเป็นเพื่อนได้” จากนั้นให้คลิก “ต่อไป”

เพิ่มเพื่อนline

เปิดใช้งาน App Line

ขั้นตอนี้จะเป็นการ ตั้งชื่อlineเทห์ และเพิ่มรูปลงไปใน line เพื่อแสดงตัวตนให้คนอื่นรู้จักว่าคุณคือใคร และ ชื่อในไลน์ ชื่ออะไร  ชื่อ ใส่ได้ 20 ตัวอักษร และ เพิ่มรูปภาพก็คลิกที่ รูป + ซ้ายมือ รูปคน เพิ่มรูปเข้าไปเลย เสร็จแล้วให้คลิกที่ ลงทะเบียน โดยจากการกำหนดเบื้องต้น ผู้ใช้งาน line คนอื่น สามารถเห็นภาพ และข้อมูลของคุณได้ จากการตั้งค่าที่ผ่านมา

ตั้งชื่อ line เทห์ๆ

 ตั้งชื่อ Line

ให้คุณยื่นยัน อีกครั้งว่าจะให้คนอื่นเห็นรูป ข้อมูลของคุณหรือไม่ โดยข้อความบอกว่า “Line” ต้องการเข้าถึงรายชื่อของคุณ เลือก ตกลง

ยื่นยันline

ยืนยัน Line ชื่อเพื่อน

 

หลังจากที่สมัครline มาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ลงทะเบียนอีเมล์ ใส่อีเมล์ และรหัสผ่าน ให้เรียบร้อย โดยมีตัวอย่างดังภาพประกอบ เพื่อให้กรอกเป็นตัวอย่าง สมัครสมาชิกใหม่ เลือก “ลงทะเบียน

lineยืนยันอีเมล์

ลงทะเบียน

 

สมัครline ง่ายๆ  ได้แล้วเย้ๆ มาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ง่ายแล้วล่ะ เลือก ตกลง ตามบัญชีอีเมล์ของคุณได้รับการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

สมัครline ได้แล้ว

สมัครLine ได้แล้ว

 

นี่ครับได้แล้ว หาเพื่อน Line ง่ายๆ เบื้องต้น ที่นี้ก็สามารถเล่นได้ตามปกติแล้ว โดยถ้าต้องการเพิ่มเพื่อน ให้คลิก “เพิ่มเพื่อน” ได้เลย ใส่หมายเลขมือถือ เขย่า ก็ได้ โดยมสีข้อแม้ว่า เพื่อนจะต้องสมัครเล่น line ด้วยนะครับ ถึงจะเห็นกันได้

เมื่อเพิ่มเพื่อนเสร็จแล้วก็ เลือกที่จะแชท กับเพื่อนได้เลย ที่เมนู แชท ด้านล่างสุด เห็นหรือยังคับ

สมัครline

สมัครline

เล่น Line ได้แล้ว แชท โทร Line ฟรี

 

การใช้งาน Line PC ให้ทำการดาวน์โหลดติดตั้งลงบน computer pc ให้เรียบร้อยก่อน ในเว็บไซด์ line.me/th ดาวน์โหลด ตามโทรศัพท์ iphone sumsung ก็แล้วแต่สะดวก จากนั้น ให้ทำการสมัครตามี่แนะนำ แล้วเพิ่มเพื่อนโดยใช้ฟังก์ชั่น เขย่า , รหัส line QR หรือ ค้นหา ID Line หรือคลิกไปที่ เพิ่มเพื่อน จากนั้นก็แอดเพื่อนข้าไปเลย หลังจากมีเพื่อนแล้วก็มาถึงขั้นตอนการแชท ให้เข้าไปที่หมวดแชท จากนั้นก็เลือกคนที่ต้องการจะ Chat line ด้วยแล้วก็พิมพ์ข้อความหรือ ส่งสติกเกอร์ Line หากัน พิเศษสำหรับ Line โทรคุยฟรี หากันไม่เสียเงิน โดยเข้าไปที่โหมดเพื่อนของเราในช่อง แชท แล้วเลือกมุมขวา ขึ้นมาแล้วเลือกโทรฟรี หรือจะ line เห็นหน้าคนที่เราคุยด้วยก็ได้ ด้วยระบบ Real Time ด้วยก็ได้ หลังจากที่ติดต่อ โทรLine ให้รอการตอบรับจากเพื่อนๆคนนััน เป็นอันเสร็จขึ้นตอนการเล่นLine แบบ www.itnewsth.com แล้วขอรับ

ถ้าเพื่อน ต้องการเล่นบน คอมพิวเตอร์ PC ก็ ให้ ดาวน์โหลด App Line มาติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ พีซี จากนั้นให้เข้า Log in ไปยัง ID Line ที่ได้สมัครไว้แล้ว ใส่ ID Password เข้าไปใช้งานได้เหมือนเล่นบน iOS Play store แอพมือถือ นั่นล่ะครับ

Related Post

Comments

comments

About admin