วิธีตั้งชื่อ ID Line สร้างไอดีไลน์ ให้โดนใจ

วิธีการสร้าง Line ID  โปรแกรม Line จะไม่ สร้างไอดีอัตโนมัติ เราต้องเข้าไป ตั้งชื่อ ตั้งค่า  ID Line ขึ้นมาเอง  ยังไม่มีไอดีไลน์ ให้เข้าไป แอพ Line กันได้เลย โดยเข้าไปที่ Profile  เลือกแก้ไข สร้าง ID Line แบบใดก็ได้ ให้โดนใจ เทห์ๆ เก๋ๆ  เราก็มาตั้งค่ากันเลย ถ้า ID ไม่ซ้ำกับของคนอื่นที่มีอยู่แล้วก็จะ  ตั้งชื่อ ID ได้

 

เพราะในยุคนี้ไปไหนมาไหน ใครๆ ก็จะขอ เบอร์ไลน์ ID Line กันแล้ว แทนการขอเบอร์โทรซึ่งมันตรงๆ เกินไป และเปิดเผยเกิน ถ้าใครที่ใช้งานไลน์แล้ว แก้ไขไอดีไลน์ ไม่ได้ แล้วครับ เพราะมีสิทธิ์แค่ครั้งเดียว นอกจากจะสมัครใหม่ถึง สร้างไอดี ได้อีกครั้ง

 

สร้าง ID Line

สร้าง ID Line

 

 

วิธีตั้งชื่อ ID Line สร้างไอดีไลน์

เข้าไปยังโปรแกรม Line  Setting Profile หรือ แก้ไขโปรฟาย ของเรา เลือกในหน้า เพื่อน ๆ คลิกที่ชื่อ Line ของเราขึ้นมา

 

แก้ไขprofile

แก้ไขprofile

แก้ไขโปรไฟล์ (Profile) เพื่อทำการเปลี่ยน ID Line สร้างขึ้นมาใหม่ เอง

 

แก้ไขprofile

แก้ไขprofile

ในหน้าส่วนตัว สถานะของฉัน ยังไม่ได้ตั้งค่า ให้คลิกไปที่ “ไอดีผู้ใช้”

 

ตั้งชื่อ ID Line

ตั้งชื่อ ID Line

ตั้งชื่อ สร้างไอดีไลน์ ขึ้นมาเลย ตั้งชื่อ เทห์ๆ เก๋ๆ ให้โดนใจ ยังไงก็ได้ เหมือนของเรา ปากดีขี้เหงาเอาแต่ใจ ความยาว 20 ตัวอักษร ห้ามเกิน เสร็จแล้วคลิก “ตรวจสอบ” ถ้าซ้ำกับของคนอื่น หรือไอดีไลน์ที่เคยมีมาจะ สร้าง ID Line ไม่ได้ ต้องทำการเปลี่ยนชื่อใหม่ ทันที

 

สร้างไอดีไลน์

สร้างไอดีไลน์

 

 

เสร็จขั้นตอนการสร้างไอดีไลน์แล้ว และที่สำคัญ ตั้งชื่อได้ครั้งเดียว จะเปลี่ยนไม่ได้ ลองเอาไปตั้งชื่อ สร้างเบอร์ไลน์ เองนะครับ ถ้าจะเปลี่ยนชื่อ ID ใหม่ ต้องสมัคร Line ใหม่ อีเมล์ใหม่ เบอร์ใหม่ก็น่าจะดีนะ บางคนมีหลายๆ ไอดี  สร้าง ID Lineเปล่า  ไม่ต้องส่ง invite ถึงเพื่อนคนอื่น ก็ทำได้เช่นกัน เอาไว้เล่น Cookie Run เกมส์ Line ส่ง เหรียญ คริสตัล เพชร ไอเทม อื่นอีกเพียบ

 

 

Related Post

Comments

comments

About admin