วิธีเพิ่มเพื่อนไลน์ ใหม่ 5 วิธี ค้นหา ID Line

วิธีค้นหาเพื่อน เพิ่มเพื่อนไลน์ ไอดีใหม่ ขอเบอร์ Line ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทร Line คิวอาร์โค๊ด เขย่า หรือจะเป็นวิธี ค้นหาไอดีไลน์ หรือจะเป็นอีเมล์ SMS ก็ได้ เรามาดูกันว่า เราจะหาเพื่อนเจอได้อย่างไร

 

คิวอาร์โค้ด

คิวอาร์โค้ด

5 วิธีค้นหาเพื่อน Line

ในรูปแบบต่างๆ ที่เราต้องการจะหาโดยเอาวิธี ติดต่อเพิ่มเพื่อนLine เขย่า Email รหัสคิวอาร์โค๊ด เบอร์ไลน์ เบอร์โทร ID Line ในรูปแบบต่างๆ ทำได้อย่างไรกัน

1. ค้นหาอีเมล์ Line ทำได้โดยการคลิกเข้าไปที่ เพิ่ม ในหน้าเพื่อน ๆ จากนั้นคลิกตรงมุมบนสุด add id + ด้านมุมบนสุด ขวามือ เสร็จแล้วมาดูว่าจะหาเพื่อนไลน์Email ในหน้าจอนี้จะมีอยู่ 4 แบบ นั้นก็คือ 1 แบบ Email ชื่อว่า “รายการติดต่อ” คลิกเข้าไปเลยครับ จะมี SMS และ Email เลือกอีเมล์ ให้ทำการค้นหา ได้เลย ในช่องว่าง พิมพ์ Email ลงไป @facebook.com @gmail.com @hotmail.com @yahoo.com ก็ได้ตามต้องการ

 

เพิ่มเพื่อนLine

เพิ่มเพื่อนLine

 

วิธีเพื่มเพื่อน Line

วิธีเพื่มเพื่อน Line

 

 

ค้นหาอีเมล์ไลน์

ค้นหาอีเมล์ไลน์

2. ค้นหาทาง QR Code คิวอาร์โค้ด สังเกตุจะมีกล้องถ่ายรูป ให้ถ่ายรูป คิวอาร์โค้ด เพื่อน ลงไปได้เลย จะเลือกรูปใน คลังรูปภาพ หรือ

 

Line คิวอาร์โค้ด

Line คิวอาร์โค้ด

หรือต้องการบันทึก QRโค้ด ให้คลิกที่มุมบนแล้วเลือก บันทึกไปยังคาเมร่าโรล หรือต้องการสร้างคิวอาร์โค้ดใหม่ ให้ก็เลือกได้เลย หรือจะเป็นการ ส่ง SMS ไปยังอีเมล์ ของผู้อื่นทำได้เช่นกัน กรณีค้นหาวิธีอื่นไม่เจอให้ใช้วิธีส่งอีเมล์ครับ

 

 

3.  เขย่ามือถือ โทรศัพท์ของคุณพร้อมกับเพื่อน เพื่อแลก “เบอร์ไลน์ ” วิธีนี้ใช้จีบสาวของเบอร์สาว หนุ่มๆ ครั้งแรกที่เจอกันได้นะครับ อิอิอิ ^-^

 

เขย่า Line

เขย่า Line

 

 

4. ค้นหาไอดีไลน์ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด คนส่วนใหญ่ใช้วิธีนี้กัน เพราะง่ายต่อการบอก เพียงแค่ตั้งชื่อขึั้นมาก็เท่านั้นก็หากันเจอแล้ว สำหรับคนที่ไม่มีไอดีไลน์ ให้ดูวิธีตั้ง ID Line ได้นะครับ

 

 

ค้นหา ID Line

ค้นหา ID Line

 

5. เบอร์มือถือ วิธีนี้ไม่ต้องการอะไร เพียงแค่เมมท์เบอร์โทรศัพท์ ถ้าใครเล่นไลน์ก็จะเจอกันแล้ว ครับ ง่ายมากต่อการใช้งาน ไลน์จะค้นหาเบอร์โทรอัตโนมัติ

 

ค้นหาเบอร์Line

ค้นหาเบอร์Line

เป็นไงบ้าง เพื่อนๆ ก็ทำได้ กับวิธีเพิ่มเพื่อน Line แบบ ง่ายๆ ที่เราได้นำเสนอ ให้กับเด็กใหม่ ได้ใช้งานกัน ใครยังทำไม่เป็น ADD ID มาคุยกันได้นะครับ

 

Related Post

Comments

comments

About admin