ข่าวทั่วไป Archive

 • พาไปดู ไปกินปูอลาสก้า ตัวใหญ่ สีแดงๆ นึ่งจิ้มกับน้ำจิ่มซีฟู๊ด มีขายที่แม็กโคร ถ้าใครอยากกินปูยักษ์ ลองดูคลิปนี้ก่อน ว่าน่ากินขนาดไหน ราคาพันกว่าบาท ปูอะไรแพงมาก ตัวเป็นพันบาทเลย   นายเพลินพุง  พาไปกินปูตัวใหญ่ ชื่อว่า “ปูอลาสก้า” เห็นแล้วอยากกินมาก อร่อย ใครอยากกินก็ซื้อมากินเลยครัช มีขายในแม็คโคร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านซีฟู๊ด มีขายครัช น้ำลายจะไหลแล้ว น่ากินมาก อาหารทะเล ซีฟู๊ด ปู อะไร...

  พาเพลิน กินปูยักษ์ “ปูอลาสก้า” ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น เห็นแล้วอยากซื้อมากินเลย

  พาไปดู ไปกินปูอลาสก้า ตัวใหญ่ สีแดงๆ นึ่งจิ้มกับน้ำจิ่มซีฟู๊ด มีขายที่แม็กโคร ถ้าใครอยากกินปูยักษ์ ลองดูคลิปนี้ก่อน ว่าน่ากินขนาดไหน ราคาพันกว่าบาท ปูอะไรแพงมาก ตัวเป็นพันบาทเลย   นายเพลินพุง  พาไปกินปูตัวใหญ่ ชื่อว่า “ปูอลาสก้า” เห็นแล้วอยากกินมาก อร่อย ใครอยากกินก็ซื้อมากินเลยครัช มีขายในแม็คโคร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านซีฟู๊ด มีขายครัช น้ำลายจะไหลแล้ว น่ากินมาก อาหารทะเล ซีฟู๊ด ปู อะไร...

  Continue Reading...

 • คำทำนาย รัชกาลที่10 หมอดูทำนาย พระราชินี ในหลวงองค์ใหม่ แม่นมาก เลยดูกันหรือยัง พระเกจิท่านหนึ่ง ทำนายไว้              

  คำทำนาย ราชินี รัชกาลที่ 10 หมอดูทำนาย แม่นมาก

  คำทำนาย รัชกาลที่10 หมอดูทำนาย พระราชินี ในหลวงองค์ใหม่ แม่นมาก เลยดูกันหรือยัง พระเกจิท่านหนึ่ง ทำนายไว้              

  Continue Reading...

 • ครม มีมติที่ประชุม เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 รับสนองพระราชองค์การ สำนักนายกรัฐมนตรี ประกาศให้ วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวัน “หยุดราชการ“ และเป็นวันสำคัญๆ ของประเทศไทย ด้วย มีผลวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รับสนองพระราชโองการ       พลเอก ประยุทธ์...

  รู้หรือยัง!!! “5 ธันวา” ของทุกปี เป็นวันอะไร ประกาศมาแล้วเป็นวันพ่อแห่งชาติ

  ครม มีมติที่ประชุม เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 รับสนองพระราชองค์การ สำนักนายกรัฐมนตรี ประกาศให้ วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวัน “หยุดราชการ“ และเป็นวันสำคัญๆ ของประเทศไทย ด้วย มีผลวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รับสนองพระราชโองการ       พลเอก ประยุทธ์...

  Continue Reading...

 • ข่าวนี้ ใครที่ชอบส้มตำ ตำมะละกอ อยากมีต้นมะละกอไว้เก็บกินที่บ้าน จำเป็นต้องรู้ ทีมงาน itnewsth.com นำวิธีตอนมะละกอพันธุ์เตี่ย เอามาให้เพื่อนชาวไอทีนิวทีเอชได้รู้กัน กับเทคนิคง่ายๆ การปลูกมะละกอพันธ์เตี่ย กับการตอนกิ่งมะละกอ เป็นเกล็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ จาก ศูนย์รวมความรู้การเกษตร ทาง Facebook เอามาเผยแพร่ ให้ทุกคนชาว itnewsth ได้รู้จักกันทุกคน เรามารู้จักวิธีตอนกิ่งมะละกอ ทำให้ดกเตี่ยติดดิน กันเถอะ    เทคนิคง่ายๆ วิธีตอนกิ่งมะละกอ เตี่ยติดดิน มะละกอพันธ์ดก วิธีตอนกิ่งมะละกอ...

  เคล็ดไม่ลัพธ์!!! ‘วิธีตอนมะละกอพันธุ์เตี่ย’ เห็นแล้วอ๋อขึ้นมาทันที รู้อย่างนี้ทำไปตั้งนานแล้ว

  ข่าวนี้ ใครที่ชอบส้มตำ ตำมะละกอ อยากมีต้นมะละกอไว้เก็บกินที่บ้าน จำเป็นต้องรู้ ทีมงาน itnewsth.com นำวิธีตอนมะละกอพันธุ์เตี่ย เอามาให้เพื่อนชาวไอทีนิวทีเอชได้รู้กัน กับเทคนิคง่ายๆ การปลูกมะละกอพันธ์เตี่ย กับการตอนกิ่งมะละกอ เป็นเกล็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ จาก ศูนย์รวมความรู้การเกษตร ทาง Facebook เอามาเผยแพร่ ให้ทุกคนชาว itnewsth ได้รู้จักกันทุกคน เรามารู้จักวิธีตอนกิ่งมะละกอ ทำให้ดกเตี่ยติดดิน กันเถอะ    เทคนิคง่ายๆ วิธีตอนกิ่งมะละกอ เตี่ยติดดิน มะละกอพันธ์ดก วิธีตอนกิ่งมะละกอ...

  Continue Reading...

 • เว็บไซด์ที่มีผู้ใช้งานเยอะสุด มากที่สุดของไทย 10 อันดับเว็บไซด์ไทย ผู้ใช้งานมากสุด สถิติจาก truehits.net อันดับเว็บปี 2007 ล่าสุด  สุดยอดเว็บไซด์ไทยประจำปีนี้ ยกให้กับ เว็บไซด์ ข่าวสด (khaosos) คว้าอันดับหนึ่งไปครอง ด้วยยอดผู้ใช้บริการ IP สูงสุด ทะลุล้านวิว แซงหน้าเว็บไซด์ sanook.com ไปได้ และ kapook.com อย่างไม่น่าเชื่อ แม้ข่าวสด จะมาทีหลังก็ตาม จากเมื่อก่อนทำข่าวหนังสือพิมพ์รายวัน เป็นผลมาจากโลกาวิวัฒน์...

  10 อันดับ เว็บไซด์ไทย ที่มีผู้ชมเข้าใช้ website สูงสุด

  เว็บไซด์ที่มีผู้ใช้งานเยอะสุด มากที่สุดของไทย 10 อันดับเว็บไซด์ไทย ผู้ใช้งานมากสุด สถิติจาก truehits.net อันดับเว็บปี 2007 ล่าสุด  สุดยอดเว็บไซด์ไทยประจำปีนี้ ยกให้กับ เว็บไซด์ ข่าวสด (khaosos) คว้าอันดับหนึ่งไปครอง ด้วยยอดผู้ใช้บริการ IP สูงสุด ทะลุล้านวิว แซงหน้าเว็บไซด์ sanook.com ไปได้ และ kapook.com อย่างไม่น่าเชื่อ แม้ข่าวสด จะมาทีหลังก็ตาม จากเมื่อก่อนทำข่าวหนังสือพิมพ์รายวัน เป็นผลมาจากโลกาวิวัฒน์...

  Continue Reading...

 • หนังที่ได้รับความนิยม สร้างกันมาเรื่องต่อเรื่องติดต่อกันหลายภาค คงหนีไม่พ้น หนังแวมไพร์ ผีดูดเลือด ท่านเค้าต้นกระกูลผีดูดเลือด และภาคอื่นๆ ต่อมา ต่อมา ก็จะมีหนังเกี่ยวกับ แวมไพร์ VS หมาป่า ต่อสู้กันดุเดือดเผ็ดมันมาก มาดูกันว่า มีหนังเรื่องอะไร แนะนำหนังแวมไพร์ คร้าาาพี่น้องชาวไอทีนิวส์ทีเอชดอทคอมกันค่ะ     อันดับ 1. VAMPIRE TWILIGHT 1 แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 1 VAMPIRE...

  แนะนําหนังแวมไพร์ ผีดูดเลือด หนังสงคราม แวมไพร์ หมาป่า

  หนังที่ได้รับความนิยม สร้างกันมาเรื่องต่อเรื่องติดต่อกันหลายภาค คงหนีไม่พ้น หนังแวมไพร์ ผีดูดเลือด ท่านเค้าต้นกระกูลผีดูดเลือด และภาคอื่นๆ ต่อมา ต่อมา ก็จะมีหนังเกี่ยวกับ แวมไพร์ VS หมาป่า ต่อสู้กันดุเดือดเผ็ดมันมาก มาดูกันว่า มีหนังเรื่องอะไร แนะนำหนังแวมไพร์ คร้าาาพี่น้องชาวไอทีนิวส์ทีเอชดอทคอมกันค่ะ     อันดับ 1. VAMPIRE TWILIGHT 1 แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 1 VAMPIRE...

  Continue Reading...

 • ที่อยู่อาศัยเชียงราย สำหรับคนที่ต้องการบ้าน เคหะเชียงรายก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่สร้างบ้านให้คนมีรายได้น้อย ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง สำหรับการเคหะเชียงราย การเคหะพะเยา ขึ้นกับ การเคหะแห่งชาติ ก็เป็นอีกหนึ่งในหน้าที่รับผิดชอบ ที่สำนักงานเชียงราย ดูแลอยู่ ด้วยกัน มีทั้งโครงการเคหะเชียงราย เคหะพะเยา โครงการ 1 โครงการ 2 ให้ดูแลรับผิดชอบ หากใครต้องการ สอบถาม สำนักงานเคหะชุมชนเชียงราย เคหะพะเยา ติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 053 152691 โดยตรง โดยกด...

  สำนักงานเคหะชุมชนเชียงราย เคหะพะเยา เบอร์โทรติดต่อได้ที่นี่

  ที่อยู่อาศัยเชียงราย สำหรับคนที่ต้องการบ้าน เคหะเชียงรายก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่สร้างบ้านให้คนมีรายได้น้อย ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง สำหรับการเคหะเชียงราย การเคหะพะเยา ขึ้นกับ การเคหะแห่งชาติ ก็เป็นอีกหนึ่งในหน้าที่รับผิดชอบ ที่สำนักงานเชียงราย ดูแลอยู่ ด้วยกัน มีทั้งโครงการเคหะเชียงราย เคหะพะเยา โครงการ 1 โครงการ 2 ให้ดูแลรับผิดชอบ หากใครต้องการ สอบถาม สำนักงานเคหะชุมชนเชียงราย เคหะพะเยา ติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 053 152691 โดยตรง โดยกด...

  Continue Reading...

 • Warcraft – Official Trailer (HD) วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ) ซับไทย ออนไลน์  หนัง Warcraft ตัวอย่าง ชื่อเรื่องภาษาไทย : วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ Warcraft 2016 ความยาว 2.13 นาที Youtube เป็นหนังแนว Action Fantasy , Adventure, HD, Master, Zoom...

  Warcraft 2016 (HD) วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ) ซับไทย ออนไลน์

  Warcraft – Official Trailer (HD) วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ) ซับไทย ออนไลน์  หนัง Warcraft ตัวอย่าง ชื่อเรื่องภาษาไทย : วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ Warcraft 2016 ความยาว 2.13 นาที Youtube เป็นหนังแนว Action Fantasy , Adventure, HD, Master, Zoom...

  Continue Reading...

 • ขนตูดมีไว้ทำไม  กระทู้แห่งปี โน๊ตอุดม พูดถึง ใน Talk Show ” เดี่ยว 11 ” คำถามใน กระทู้ Pantip.com ที่ถามว่า ขนตูดม่ไว้ทำไมค่ะ กันฝุ่นละอองเข้ารูตูดเหรอค่ะ ? จากนั้นมีเพื่อนใน พันทิปดอทคอม ตอบว่า ขนตูดมีไว้ให้ ขี้มีลายครับ ลองสักเกตุขี้ดู ขี้มีลาย ถ้าไม่มี ขนตูด ผิวจะโล้นๆ ครับ สุดฮา...

  สุดฮา!!! ” ขนตูดมีไว้ทำไม ” โน๊ต อุดม พูดถึง ใน เดี่ยว 11

  ขนตูดมีไว้ทำไม  กระทู้แห่งปี โน๊ตอุดม พูดถึง ใน Talk Show ” เดี่ยว 11 ” คำถามใน กระทู้ Pantip.com ที่ถามว่า ขนตูดม่ไว้ทำไมค่ะ กันฝุ่นละอองเข้ารูตูดเหรอค่ะ ? จากนั้นมีเพื่อนใน พันทิปดอทคอม ตอบว่า ขนตูดมีไว้ให้ ขี้มีลายครับ ลองสักเกตุขี้ดู ขี้มีลาย ถ้าไม่มี ขนตูด ผิวจะโล้นๆ ครับ สุดฮา...

  Continue Reading...

 • นักตบสาวทีมชาติไทย สู้ศึก วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2015 อยู่นั้นกับผลงานที่ยอดเยี่ยม สามารถเล่นสูสีกับชาติอื่นได้ และสามารถเอาชนะทีมชาติบางประเทศ เข้าแข่งขัน ดิวิชั่น 1 ระดับโลกได้ผลงานน่าพอใจระดับหนึ่ง เรามาดูนักตบรุ่นใหม่ อนาคตทีมชาติไทย  เราดีกว่า “ดรีม อารีรักษ์ อัมภรัตน์”    น้องดรีม อารีรักษ์ อัมภรัตน์  นักตบสาว ทีมชาติไทยในอนาคต  สูงมาก กับส่วนสูง 198 เซนติเมตร  เกือบ 2 เมตร...

  “น้องดรีม” อารีรักษ์ อัมภรัตน์ นักวอลเลย์บอล ส่วนสูง 198 เซนติเมตร นักตบอนาคตทีมชาติไทย

  นักตบสาวทีมชาติไทย สู้ศึก วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2015 อยู่นั้นกับผลงานที่ยอดเยี่ยม สามารถเล่นสูสีกับชาติอื่นได้ และสามารถเอาชนะทีมชาติบางประเทศ เข้าแข่งขัน ดิวิชั่น 1 ระดับโลกได้ผลงานน่าพอใจระดับหนึ่ง เรามาดูนักตบรุ่นใหม่ อนาคตทีมชาติไทย  เราดีกว่า “ดรีม อารีรักษ์ อัมภรัตน์”    น้องดรีม อารีรักษ์ อัมภรัตน์  นักตบสาว ทีมชาติไทยในอนาคต  สูงมาก กับส่วนสูง 198 เซนติเมตร  เกือบ 2 เมตร...

  Continue Reading...

Page 1 of 212