สุขภาพ Archive

 • พาไปดู ไปกินปูอลาสก้า ตัวใหญ่ สีแดงๆ นึ่งจิ้มกับน้ำจิ่มซีฟู๊ด มีขายที่แม็กโคร ถ้าใครอยากกินปูยักษ์ ลองดูคลิปนี้ก่อน ว่าน่ากินขนาดไหน ราคาพันกว่าบาท ปูอะไรแพงมาก ตัวเป็นพันบาทเลย   นายเพลินพุง  พาไปกินปูตัวใหญ่ ชื่อว่า “ปูอลาสก้า” เห็นแล้วอยากกินมาก อร่อย ใครอยากกินก็ซื้อมากินเลยครัช มีขายในแม็คโคร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านซีฟู๊ด มีขายครัช น้ำลายจะไหลแล้ว น่ากินมาก อาหารทะเล ซีฟู๊ด ปู อะไร...

  พาเพลิน กินปูยักษ์ “ปูอลาสก้า” ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น เห็นแล้วอยากซื้อมากินเลย

  พาไปดู ไปกินปูอลาสก้า ตัวใหญ่ สีแดงๆ นึ่งจิ้มกับน้ำจิ่มซีฟู๊ด มีขายที่แม็กโคร ถ้าใครอยากกินปูยักษ์ ลองดูคลิปนี้ก่อน ว่าน่ากินขนาดไหน ราคาพันกว่าบาท ปูอะไรแพงมาก ตัวเป็นพันบาทเลย   นายเพลินพุง  พาไปกินปูตัวใหญ่ ชื่อว่า “ปูอลาสก้า” เห็นแล้วอยากกินมาก อร่อย ใครอยากกินก็ซื้อมากินเลยครัช มีขายในแม็คโคร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านซีฟู๊ด มีขายครัช น้ำลายจะไหลแล้ว น่ากินมาก อาหารทะเล ซีฟู๊ด ปู อะไร...

  Continue Reading...

 • โรคมะเร็ง เป็นโรคร้ายแรงอันดับหนึ่ง ที่คร่าชีวิตคนไปมาก และยังไม่มียารักษาให้หายขาดได้ ถ้ารู้ก่อนอาจจะหาย เรามาดูวิธีตรวจสอบเบื้องต้น ” วิธีดูอาการมะเร็ง ” เป็นอย่างไร      14 วิธีดูอาาการมะเร็ง ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง    1. มะเร็งปากมดลูก อาการ มีเลือดออกจากช่องคลอดทั้งๆที่ไม่ใช่เวลารอบเดือนปกติ มีอาการเจ็บปวดและมีเลือดออกหลังจากมีเพศ สัมพันธ์ หากพบว่ามีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจทำแป๊ปสเมียร์โดยขูด เนื้อเยื่อจากบริเวณดังกล่าวไปตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์จะรู้ ได้     2. มะเร็งในมดลูก อาการ...

  14 วิธี ดูอาการเป็นโรค มะเร็ง ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง ผลไม้ต้านมะเร็ง

  โรคมะเร็ง เป็นโรคร้ายแรงอันดับหนึ่ง ที่คร่าชีวิตคนไปมาก และยังไม่มียารักษาให้หายขาดได้ ถ้ารู้ก่อนอาจจะหาย เรามาดูวิธีตรวจสอบเบื้องต้น ” วิธีดูอาการมะเร็ง ” เป็นอย่างไร      14 วิธีดูอาาการมะเร็ง ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง    1. มะเร็งปากมดลูก อาการ มีเลือดออกจากช่องคลอดทั้งๆที่ไม่ใช่เวลารอบเดือนปกติ มีอาการเจ็บปวดและมีเลือดออกหลังจากมีเพศ สัมพันธ์ หากพบว่ามีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจทำแป๊ปสเมียร์โดยขูด เนื้อเยื่อจากบริเวณดังกล่าวไปตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์จะรู้ ได้     2. มะเร็งในมดลูก อาการ...

  Continue Reading...

 • เผยเคล็ดลับ ลี ซิง ยุน “มนุษย์ที่มีอายุยืนที่สุดในโลก 256 ปี” กินอะไรถึงอายุยืนที่สุดในโลก  สูตรเคล็ดลับที่ให้เรานำไปใช้ “อายุยืน“ กินอาหารอะไร ทานอะไรถึงจะมีชีวิตยืนนานที่สุดในโลก แม้ไม่น่าเชื่อแต่ก็น่าจะลองเอาไปใช้ดู กับ “อาหาร“ ที่บอกว่าจะทำให้อายุยืนที่สุดในโลก ถ้ามันจะทำให้ชีวิตดีขึ้นเราก็ควรนำไปใช้ดู ไม่เสียหายอะไรนี่ ลี ชิง ยุน (李清云) ได้ถูกอ้างว่าเป็นมนุษย์ที่มีอายุยืนยาวที่สุดในโลกถึง 256 ปี ทำให้หลายคนอาจเกิดความสนใจและเกิดคำถามว่าจะมีมนุษย์ที่มีอายุยืนยาวได้เช่นนั้นจริงหรือ? และหากมีเขาดำรงชีวิตอย่างไรจึงได้มีชีวิตยืนยาวเช่นนั้นได้ และผมก็อดคิดตามไปต่อไม่ได้ก็คือ หากมนุษย์มีอายุยืนยาวอย่างนั้นแล้วจะมีความสุขจริงหรือเปล่าท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่น่าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมายในช่วงเวลา 256 ปี...

  เผยเคล็ดลับแล้ว “มนุษย์ที่อายุยืนที่สุดในโลก” ทำอย่างไร ถึงจะมีอายุยืนยาวที่สุดในโลก

  เผยเคล็ดลับ ลี ซิง ยุน “มนุษย์ที่มีอายุยืนที่สุดในโลก 256 ปี” กินอะไรถึงอายุยืนที่สุดในโลก  สูตรเคล็ดลับที่ให้เรานำไปใช้ “อายุยืน“ กินอาหารอะไร ทานอะไรถึงจะมีชีวิตยืนนานที่สุดในโลก แม้ไม่น่าเชื่อแต่ก็น่าจะลองเอาไปใช้ดู กับ “อาหาร“ ที่บอกว่าจะทำให้อายุยืนที่สุดในโลก ถ้ามันจะทำให้ชีวิตดีขึ้นเราก็ควรนำไปใช้ดู ไม่เสียหายอะไรนี่ ลี ชิง ยุน (李清云) ได้ถูกอ้างว่าเป็นมนุษย์ที่มีอายุยืนยาวที่สุดในโลกถึง 256 ปี ทำให้หลายคนอาจเกิดความสนใจและเกิดคำถามว่าจะมีมนุษย์ที่มีอายุยืนยาวได้เช่นนั้นจริงหรือ? และหากมีเขาดำรงชีวิตอย่างไรจึงได้มีชีวิตยืนยาวเช่นนั้นได้ และผมก็อดคิดตามไปต่อไม่ได้ก็คือ หากมนุษย์มีอายุยืนยาวอย่างนั้นแล้วจะมีความสุขจริงหรือเปล่าท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่น่าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมายในช่วงเวลา 256 ปี...

  Continue Reading...

 • คลิปวีดีโอ งานแฟชั่นโชว์ เดินแบบ นายแบบหล่อ หุ่นล่ำๆ เดินแบบ หุ่นดี เดินบนเวที ในงาน “Attitude Party 2016” ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหว่ะแล้ว โชว์ กางเกงใน สวยๆ แฟร์ชั่นรับลมร้อน กับหนุ่มหล่อ หุ่นดีๆ เดินแบบ วาดลีลา น่าชม กัน สาวแท้ สาวเทียม อดใจไม่ไหว มาดูกันเลยค่ะ เมื่อนายแบบเดินแบบ...

  เมื่อนายแบบหุ่นดี เดินแบบ อะไรจะเกิดขึ้น ทำเอาสาวๆ กรี๊ดดดด กันใหญ่เลย

  คลิปวีดีโอ งานแฟชั่นโชว์ เดินแบบ นายแบบหล่อ หุ่นล่ำๆ เดินแบบ หุ่นดี เดินบนเวที ในงาน “Attitude Party 2016” ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหว่ะแล้ว โชว์ กางเกงใน สวยๆ แฟร์ชั่นรับลมร้อน กับหนุ่มหล่อ หุ่นดีๆ เดินแบบ วาดลีลา น่าชม กัน สาวแท้ สาวเทียม อดใจไม่ไหว มาดูกันเลยค่ะ เมื่อนายแบบเดินแบบ...

  Continue Reading...

 •   แอพแผนที่ ใช้โทรศัพท์ในการเดินทาง หาเส้นทางใกล้ที่สุด สำหรับนักเดินทางที่ต้องการไปสู่เป้าหมายดู พิกัส GPRS เป้าหมายเดินทาง ด้วยแอพ แผนที่ บนโทรศัพท์ มือถือออนไลน์ IPhone sumsung galaxy ระบบ แอนดรอย์ เดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบนำทาง โปรแกรมแผนที่เดินทาง     เพื่อนสามารถเข้าไปดาวน์โหลด แอพได้ที่ App store และ Play store ได้แล้ว...

  โปรแกรม แผนที่ บนโทรศัพท์ iphone android มือถือใช้อย่างไง

    แอพแผนที่ ใช้โทรศัพท์ในการเดินทาง หาเส้นทางใกล้ที่สุด สำหรับนักเดินทางที่ต้องการไปสู่เป้าหมายดู พิกัส GPRS เป้าหมายเดินทาง ด้วยแอพ แผนที่ บนโทรศัพท์ มือถือออนไลน์ IPhone sumsung galaxy ระบบ แอนดรอย์ เดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบนำทาง โปรแกรมแผนที่เดินทาง     เพื่อนสามารถเข้าไปดาวน์โหลด แอพได้ที่ App store และ Play store ได้แล้ว...

  Continue Reading...

 • เวลาขายเบียร์ ขายเหล้า กี่โมง หลายคนมักจะเป็นคำถาม เวลาไปกินข้าว กินเบียร์ ร้านอาหาร ต่างๆ มักจะชอบสั่งเบียร์มากิน ดังนั้นเราต้องรู้ว่าเวลา ขายเหล้าเบียร์ เปิดกี่โมง ถึงกี่โมง และขายเวลาใด ร้านใดเปิดขายบ้าง กำหนดเวลาขายเหล้าเบียร์ ร้านอาหาร ร้านเหล้าเบียร์ หรือ ชุปเปอร์มาเก็ต เปิดเวลา ใด Big C  , Lotus , 7 11 ,...

  เวลาขายเหล้าขายเบียร์ 7 11 ร้านค้า ร้านเหล้า ลานเบียร์ หอพัก ใกล้มหาวิทยาลัย ตามกฏหมาย

  เวลาขายเบียร์ ขายเหล้า กี่โมง หลายคนมักจะเป็นคำถาม เวลาไปกินข้าว กินเบียร์ ร้านอาหาร ต่างๆ มักจะชอบสั่งเบียร์มากิน ดังนั้นเราต้องรู้ว่าเวลา ขายเหล้าเบียร์ เปิดกี่โมง ถึงกี่โมง และขายเวลาใด ร้านใดเปิดขายบ้าง กำหนดเวลาขายเหล้าเบียร์ ร้านอาหาร ร้านเหล้าเบียร์ หรือ ชุปเปอร์มาเก็ต เปิดเวลา ใด Big C  , Lotus , 7 11 ,...

  Continue Reading...

 •  โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ สัมภาษณ์ หลังเลิกแตงโม ภันทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ความยาว 19.40 นาที เมื่อวาน หลังแถลงการณ์กับสื่อ ช่อง 3 ช่อง 9 ช่อง 7 ช่องบันเทิง และช่อง itnewsth.com นำมาเผยแพร่ต่ออีกที อิอิ   โตโน่ยอมรับออกสื่อ เลิกแตงโมงแล้ว ไม่ขอกับไป สถานะเหมือนเดิม    โตโน่เลิกแตงโม เพราะอะไร ……….หลายคนคงอยากรู้...

  “สัมภาษณ์โตโน่ ภาคิน ” เปิดใจสารภาพ หลังเลิกแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

   โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ สัมภาษณ์ หลังเลิกแตงโม ภันทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ความยาว 19.40 นาที เมื่อวาน หลังแถลงการณ์กับสื่อ ช่อง 3 ช่อง 9 ช่อง 7 ช่องบันเทิง และช่อง itnewsth.com นำมาเผยแพร่ต่ออีกที อิอิ   โตโน่ยอมรับออกสื่อ เลิกแตงโมงแล้ว ไม่ขอกับไป สถานะเหมือนเดิม    โตโน่เลิกแตงโม เพราะอะไร ……….หลายคนคงอยากรู้...

  Continue Reading...

 • สัมภาษณ์ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังพ้นขีดอันตราย จากเหตุการณ์ มีข่าวเลิกกันกับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม 2558 ท่ามกลาง สื่อ นักข่าว จำนวนมาก เปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กินยานอนหลับเกินขนาด จนต้องหามนำส่งโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้ แตงโม เป็นโรคซึมเศร้า เลยเกิดความเครียด ประกอบกับมีเรื่องไม่เข้าใจกันบางอย่าง โพสต์ Line แล้วไม่ตอบ กับพระเอกหนุ่มหล่อ “โตโน่...

  สัมภาษณ์ ” แตงโม ภัทรธิดา ” หลังกินยานอนหลับ พ้นขีดอันตรายแล้ว กับเหตุการณ์สุดช็อค

  สัมภาษณ์ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังพ้นขีดอันตราย จากเหตุการณ์ มีข่าวเลิกกันกับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม 2558 ท่ามกลาง สื่อ นักข่าว จำนวนมาก เปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กินยานอนหลับเกินขนาด จนต้องหามนำส่งโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้ แตงโม เป็นโรคซึมเศร้า เลยเกิดความเครียด ประกอบกับมีเรื่องไม่เข้าใจกันบางอย่าง โพสต์ Line แล้วไม่ตอบ กับพระเอกหนุ่มหล่อ “โตโน่...

  Continue Reading...

 • ล่าสุด โตโน่ กด Like instagram คำคมกระแทกใจ “ลองใช้หัวใจคิดดูนะว่าไอ้ผู้ชายหน้าโง่ที่มันโคตรจะรักผู้หญิงคนหนึ่งจนยอมทิ้งทุกอย่าง ตัดสินใจ “เดินออกมา” มันจะเป็นเพราะอะไร??  ลองอ่านดูนะค่ะ เจ๊เอามาให้ดูจากผู้จัดการออนไลน์ ค่ะ                 ขอบคุณข้อมูล ข่าวโตโน่ ค่ะ ที่มา: http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9580000076950    

  ข่าวโตโน่ เลิกแตงโม เศร้า กดไลด์ IG คำคมกระแทกใจ

  ล่าสุด โตโน่ กด Like instagram คำคมกระแทกใจ “ลองใช้หัวใจคิดดูนะว่าไอ้ผู้ชายหน้าโง่ที่มันโคตรจะรักผู้หญิงคนหนึ่งจนยอมทิ้งทุกอย่าง ตัดสินใจ “เดินออกมา” มันจะเป็นเพราะอะไร??  ลองอ่านดูนะค่ะ เจ๊เอามาให้ดูจากผู้จัดการออนไลน์ ค่ะ                 ขอบคุณข้อมูล ข่าวโตโน่ ค่ะ ที่มา: http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9580000076950    

  Continue Reading...

 • เลิกกันแล้ว ระหว่าง “โตโน่” พระเอกสุดหล่อ กับหวานใจ นางเอกสาว “แตงโม”   กลายเป็นข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวแตงโมคิดสั้นฆ่าตัวตาย เหตุเพราะ Line หาโตโน่แล้วไม่ยอมตอบ ก่อนมีข่าวก้มกลาบตักโตโน่ขออย่าเลิกกัน  ล่าสุด ข่าวโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เลิกแตงโม เห็นกดไลด์คำคมโดนใจ กระแทกใจ  ”ผู้ชายหน้าโง่ที่รักผู้หญิงจนยอมทิ้งทุกอย่าง” ทำเอาแฟนคลับหลายคนคิดไปไกล มันเกิดอะไรขึ้นกับ คู่รัก 2 คนนี้ ขอบคุณที่มาผู้จัดการออนไลน์ทีมข่าวบันเทิงเกาะติดเหตุการณ์นี้      ...

  โตโน่ like IG คำคมโดนใจ ชาวเน็ต ซึ้งน้ำตา ให้กำลังใจ โตโน่เลิกแตงโม

  เลิกกันแล้ว ระหว่าง “โตโน่” พระเอกสุดหล่อ กับหวานใจ นางเอกสาว “แตงโม”   กลายเป็นข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวแตงโมคิดสั้นฆ่าตัวตาย เหตุเพราะ Line หาโตโน่แล้วไม่ยอมตอบ ก่อนมีข่าวก้มกลาบตักโตโน่ขออย่าเลิกกัน  ล่าสุด ข่าวโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เลิกแตงโม เห็นกดไลด์คำคมโดนใจ กระแทกใจ  ”ผู้ชายหน้าโง่ที่รักผู้หญิงจนยอมทิ้งทุกอย่าง” ทำเอาแฟนคลับหลายคนคิดไปไกล มันเกิดอะไรขึ้นกับ คู่รัก 2 คนนี้ ขอบคุณที่มาผู้จัดการออนไลน์ทีมข่าวบันเทิงเกาะติดเหตุการณ์นี้      ...

  Continue Reading...

Page 1 of 212