สมัครline Archive

 • ไอดีไลน์ เปล่า ใครอยากได้บ้าง เอาไว้ส่ง หัวใจ ส่ง เวล กดไลด์ หรือเอามาแจก ฟรี คอเกมส์ไม่ควรพลาด ID LINE เปล่า ๆ มาแจก จำนวนมาก กว่า 50 ไอดี มีอะไรบ้างต้องดูกัน ผ่าน แฟนเพจ Faceboook ชื่อว่า ID Line เปล่า  ตัวอย่างไอดี มีอะไรบ้าง เช่น...

  แจก ไอดีไลน์ เปล่า เอาไว้เล่นเกมส์ ส่งหัวใจ ให้กันค่ะ

  ไอดีไลน์ เปล่า ใครอยากได้บ้าง เอาไว้ส่ง หัวใจ ส่ง เวล กดไลด์ หรือเอามาแจก ฟรี คอเกมส์ไม่ควรพลาด ID LINE เปล่า ๆ มาแจก จำนวนมาก กว่า 50 ไอดี มีอะไรบ้างต้องดูกัน ผ่าน แฟนเพจ Faceboook ชื่อว่า ID Line เปล่า  ตัวอย่างไอดี มีอะไรบ้าง เช่น...

  Continue Reading...

 • เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า “ไลน์” เป็นแอพมือถือที่เอาไว้แชทพูดคุยกันระหว่างกลุ่มเพื่อนกลุ่มคนรู้จักที่ติดต่อธุระกัน LINE หลายท่านก็ต้องการจะเลิกใช้งานกันก็มี แชท แชร์รูปภาพ คลิปวีดีโอ สนทนาออนไลน์ โทรไลน์ แบบเห็นหน้าสนทนาคุยกันสดๆ  ถ้าท่านคือคนหนึ่งที่ต้องการ ปิดบัญชี  LINE ยกเลิกการใช้งานไลน์ แล้วละก็สามารถทำได้ง่าย ด้วยการปิดไลน์เสีย เพื่อลบบัญชี LINE            ***** ถ้าต้องการลบ ให้เข้าเปิด App LINE ขึ้นมาจากนั้นเข้าไปที่...

  ลบบัญชี Line ถาวร ปิดไอดีไลน์ ยกเลิกการใช้งานไลน์

  เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า “ไลน์” เป็นแอพมือถือที่เอาไว้แชทพูดคุยกันระหว่างกลุ่มเพื่อนกลุ่มคนรู้จักที่ติดต่อธุระกัน LINE หลายท่านก็ต้องการจะเลิกใช้งานกันก็มี แชท แชร์รูปภาพ คลิปวีดีโอ สนทนาออนไลน์ โทรไลน์ แบบเห็นหน้าสนทนาคุยกันสดๆ  ถ้าท่านคือคนหนึ่งที่ต้องการ ปิดบัญชี  LINE ยกเลิกการใช้งานไลน์ แล้วละก็สามารถทำได้ง่าย ด้วยการปิดไลน์เสีย เพื่อลบบัญชี LINE            ***** ถ้าต้องการลบ ให้เข้าเปิด App LINE ขึ้นมาจากนั้นเข้าไปที่...

  Continue Reading...

 • สวัสดีชาว itnewsth.com สำหรับผู้ใช้งานไลน์ ถ้าหากว่าเพื่อนเจอปัญหา ลืมรหัสผ่าน LINE ต้องการเปลี่ยนรหัสใหม่ เปลี่ยนเครื่องใหม่แต่ใช้ ID Line เดิม ผู้ใช้งานควรจะมีการตั้งรหัสผ่าน / ตั้งค่า LINE ถึงจะย้าย ไอดีไลน์ได้ค่ะ สมัครไลน์ง่ายมาก แต่ตอนย้ายข้อมูลไปยัง Smart Phone เครื่องใหม่นั้น id ใหม่จากการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนไปด้วย ดังนั้นเราควรจะทำการสมัครLINE ตั้งรหัสไลน์ / เปลี่ยนรหัสผ่าน LINE ใหม่กันเถอะ!!...

  สำหรับผู้ที่ ลืม Password ID ไลน์ ตั้งรหัส / เปลี่ยนรหัสผ่าน LINE แก้ไขรหัสใหม่

  สวัสดีชาว itnewsth.com สำหรับผู้ใช้งานไลน์ ถ้าหากว่าเพื่อนเจอปัญหา ลืมรหัสผ่าน LINE ต้องการเปลี่ยนรหัสใหม่ เปลี่ยนเครื่องใหม่แต่ใช้ ID Line เดิม ผู้ใช้งานควรจะมีการตั้งรหัสผ่าน / ตั้งค่า LINE ถึงจะย้าย ไอดีไลน์ได้ค่ะ สมัครไลน์ง่ายมาก แต่ตอนย้ายข้อมูลไปยัง Smart Phone เครื่องใหม่นั้น id ใหม่จากการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนไปด้วย ดังนั้นเราควรจะทำการสมัครLINE ตั้งรหัสไลน์ / เปลี่ยนรหัสผ่าน LINE ใหม่กันเถอะ!!...

  Continue Reading...

 • ไลน์ โปรแกรมแชทยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากมาย บนแอพมือถือ ทุกเครื่องมักจะมีโปรแกรม LINE ทุกเครื่อง บางครั้งก็ รำคาญเสียงไลน์ กลุ่มไลน์เฉพาะบางคนที่คุยกันเยอะมาก คนเกิดความรำคาญได้ ดังนั้นเราก็ควรจะปิดเสียงไลน์ ปิดการแจ้งเตือนLine เสียเพื่อความสงบของโทรศัพย์ของเรา เรามาดูวิธีปิดเสียงไลน์กันเลยครับเค้าทำกันอย่างไร   ปิดเสียงแจ้งเตือนไลน์ [LINE] ปิดเสียงไลน์ต้องเข้าไปที่ตั้งค่า SETING แอพสีเขียว ไลน์กลุ่ม หรือไลน์สาธารณะต่างๆที่มีการคุยกันเยอะๆมาก ที่เราต้องการปิดเสียง การแจ้งเตือน กันเถอะ เปิดโปรแกรม LINE ขึ้นมาแล้วทำการเลือกชื่อที่ต้องการปิดการแจ้งเตือนรายคน รายกลุ่มกัน จะเป็นดังที่เห็นจร้า...

  ปิดเสียงแจ้งเตือน ไลน์ [Line] เป็นไลน์ เฉพาะบางคน

  ไลน์ โปรแกรมแชทยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากมาย บนแอพมือถือ ทุกเครื่องมักจะมีโปรแกรม LINE ทุกเครื่อง บางครั้งก็ รำคาญเสียงไลน์ กลุ่มไลน์เฉพาะบางคนที่คุยกันเยอะมาก คนเกิดความรำคาญได้ ดังนั้นเราก็ควรจะปิดเสียงไลน์ ปิดการแจ้งเตือนLine เสียเพื่อความสงบของโทรศัพย์ของเรา เรามาดูวิธีปิดเสียงไลน์กันเลยครับเค้าทำกันอย่างไร   ปิดเสียงแจ้งเตือนไลน์ [LINE] ปิดเสียงไลน์ต้องเข้าไปที่ตั้งค่า SETING แอพสีเขียว ไลน์กลุ่ม หรือไลน์สาธารณะต่างๆที่มีการคุยกันเยอะๆมาก ที่เราต้องการปิดเสียง การแจ้งเตือน กันเถอะ เปิดโปรแกรม LINE ขึ้นมาแล้วทำการเลือกชื่อที่ต้องการปิดการแจ้งเตือนรายคน รายกลุ่มกัน จะเป็นดังที่เห็นจร้า...

  Continue Reading...

 • Line <ไลน์ ภาษาไทย > ถ้าเพื่อนกำลังใช้งาน หรือต้องการติดตั้งบนเครื่อง ให้ลองดาวน์โหลด ไลน์ ภาษาไทย มาลงครับ ในเว็บไซด์ ไลน์ภาษาไทย จากนั้น ก็เข้าไปที่ดาวนฺ์โหลด ติดตั้งลงบนเครื่องเรา ในโทรศัพท์มือถือ iPhone , Android , และโทรศัพท์อื่นๆ ติดตั้งบนเครื่อง หรือบางท่านต้องการลงบน คอมพิวเตอร์พีซี ก็ทำได้เช่นกัน ในการดาวน์โหลด คลิป Vedio ต่าง ส่งให้ทางโทรศัพท์มือถือเพื่อนในไลน์...

  ดาวน์โหลดไลน์ (Line) ภาษาไทย ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี โทรศัพท์มือถือ

  Line <ไลน์ ภาษาไทย > ถ้าเพื่อนกำลังใช้งาน หรือต้องการติดตั้งบนเครื่อง ให้ลองดาวน์โหลด ไลน์ ภาษาไทย มาลงครับ ในเว็บไซด์ ไลน์ภาษาไทย จากนั้น ก็เข้าไปที่ดาวนฺ์โหลด ติดตั้งลงบนเครื่องเรา ในโทรศัพท์มือถือ iPhone , Android , และโทรศัพท์อื่นๆ ติดตั้งบนเครื่อง หรือบางท่านต้องการลงบน คอมพิวเตอร์พีซี ก็ทำได้เช่นกัน ในการดาวน์โหลด คลิป Vedio ต่าง ส่งให้ทางโทรศัพท์มือถือเพื่อนในไลน์...

  Continue Reading...

 • เกมส์เศรษฐี คนเล่นเกมส์เศรษฐี ไลน์ มารวมตัวกัน เพื่อจะได้ส่งเกมให้กัน หาเพื่อนเล่นเกม รวมกลุ่มคนรัก Line เกมเศรษฐีออนไลน์ สำหรับคนรักเกมโดยเฉพาะ แจก คิวอาร์โค้ด line คนชอบเล่นเกมส์ รวมตัวกันที่นี่เลย Line มีเกมส์ให้เล่นและเป็นแหล่งรวม เกมส์หลายเกมส์ รวมไปถึงคุกกี้รันก็มีคนเล่นเยอะมาก ถ้าใครต้องการแจก คิวอาร์โค้ด เกมเศรษฐี ก็มาแจกได้นะครับ แล้วให้เพื่อน แอดไลน์เข้าไปในกลุ่มคนเล่นเกมส์ ส่งของให้กัน ไปมาได้แต้มเพิ่มอีก          ...

  คิวอาร์โค้ด line เกมส์เศรษฐี กลุ่มคนเล่นเกมส์เศรษฐี

  เกมส์เศรษฐี คนเล่นเกมส์เศรษฐี ไลน์ มารวมตัวกัน เพื่อจะได้ส่งเกมให้กัน หาเพื่อนเล่นเกม รวมกลุ่มคนรัก Line เกมเศรษฐีออนไลน์ สำหรับคนรักเกมโดยเฉพาะ แจก คิวอาร์โค้ด line คนชอบเล่นเกมส์ รวมตัวกันที่นี่เลย Line มีเกมส์ให้เล่นและเป็นแหล่งรวม เกมส์หลายเกมส์ รวมไปถึงคุกกี้รันก็มีคนเล่นเยอะมาก ถ้าใครต้องการแจก คิวอาร์โค้ด เกมเศรษฐี ก็มาแจกได้นะครับ แล้วให้เพื่อน แอดไลน์เข้าไปในกลุ่มคนเล่นเกมส์ ส่งของให้กัน ไปมาได้แต้มเพิ่มอีก          ...

  Continue Reading...

 • ไลน์ ถ้าต้องการ เป็นเจ้าของ ให้ Download ธีม LINE ได้เลยครับ จากเว็บไซด์ LINE , Theme Shop หาเลื่อกเป็นเจ้าของกันได้ค่ะ Line มี ธีมให้เลือกมากมาย เหมาะ กับ iOS และ Android เวอร์ชั่น 4.4.1  และเวอร์ชั่นอื่นๆ อีก Line ถ้าใครต้องการติดตั้งบนเครื่อง ก็ดาวน์โหลดกันเลยจร้า ในเว็บไลน์...

  ดาวน์โหลดธีม Line จำนวนมาก Theme Shop ลงบนเครื่อง iOS , Android

  ไลน์ ถ้าต้องการ เป็นเจ้าของ ให้ Download ธีม LINE ได้เลยครับ จากเว็บไซด์ LINE , Theme Shop หาเลื่อกเป็นเจ้าของกันได้ค่ะ Line มี ธีมให้เลือกมากมาย เหมาะ กับ iOS และ Android เวอร์ชั่น 4.4.1  และเวอร์ชั่นอื่นๆ อีก Line ถ้าใครต้องการติดตั้งบนเครื่อง ก็ดาวน์โหลดกันเลยจร้า ในเว็บไลน์...

  Continue Reading...

 • Line สติ๊กเกอร์ น่ารักๆ เทห์ กวนๆ เอาไว้ส่งให้เพื่อน แฟน จีบสาวใน Line เป็นเจ้าของกันได้แล้ว บนระบบ IOS , Android  โหลดสติ๊กเกอร์ ไลน์ เทห์ ๆ ได้ที่นี่ ในหน้าเว็บ Link Line sTore สติ๊กเกอร์ ช็อป เป็นเจ้าของกันได้แล้ว ในหมวด Sticker Shop คลิกดาวน์โหลด ลงเครื่องของคุณสบายๆ...

  สติ๊กเกอร์ Line น่ารักๆ โหลด sticker Line store รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว สติ๊กเกอร์ไลน์

  Line สติ๊กเกอร์ น่ารักๆ เทห์ กวนๆ เอาไว้ส่งให้เพื่อน แฟน จีบสาวใน Line เป็นเจ้าของกันได้แล้ว บนระบบ IOS , Android  โหลดสติ๊กเกอร์ ไลน์ เทห์ ๆ ได้ที่นี่ ในหน้าเว็บ Link Line sTore สติ๊กเกอร์ ช็อป เป็นเจ้าของกันได้แล้ว ในหมวด Sticker Shop คลิกดาวน์โหลด ลงเครื่องของคุณสบายๆ...

  Continue Reading...

 • เกมส์เศรษฐีมาแรงมาก สำหรับคนเล่น เกมเศรษฐีออนไลน์ ต้องการแอด ID Line เพิ่มเพื่อน ADD เพื่อน เกมส์เศรษฐี Line เฉพาะกลุ่ม เพื่อนเล่นเกมส์ด้วยกัน ส่งให้เพื่อนออนไลน์ และสำหรับคนเล่นเกมส์ด้วยกันจะชอบ เพิ่มเพื่อน เกมส์เศรษฐีออนไลน์   รวมเพื่อนเกมส์เศรษฐีออนไลน์ ID Line  เพิ่ม ID เกมส์เศรษฐี เล่นไลน์ เล่นเกมส์เศรษฐี iOS และ Android ได้แล้ว...

  id เกมส์เศรษฐี ไลน์ ADD เพื่อน Line เล่นไลน์ เฉพาะกลุ่ม

  เกมส์เศรษฐีมาแรงมาก สำหรับคนเล่น เกมเศรษฐีออนไลน์ ต้องการแอด ID Line เพิ่มเพื่อน ADD เพื่อน เกมส์เศรษฐี Line เฉพาะกลุ่ม เพื่อนเล่นเกมส์ด้วยกัน ส่งให้เพื่อนออนไลน์ และสำหรับคนเล่นเกมส์ด้วยกันจะชอบ เพิ่มเพื่อน เกมส์เศรษฐีออนไลน์   รวมเพื่อนเกมส์เศรษฐีออนไลน์ ID Line  เพิ่ม ID เกมส์เศรษฐี เล่นไลน์ เล่นเกมส์เศรษฐี iOS และ Android ได้แล้ว...

  Continue Reading...

 • โปรแกรม LINE แชทยอดฮิตได้รับความนิยมไปทั่ว คนเล่นไลน์  สมัครLine ใหม่ล่าสุด Vertion 3.6.5 เปิด สมัคร ID Line ลงทะเบียนสร้าง Account ใหม่ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ เบอร์โทรของคุณหรือใช้ Email สมัครไลน์ เล่นไลน์บนระบบ Android หรือ IOS windowsphone  หรือจะเล่นไลน์ สมัครบน คอมพิวเตอร์ PC ก็ได้ให้ ดาวน์โหลด LIne...

  สมัครline ลงทะเบียนเปิด ID Line ทำอย่างไร

  โปรแกรม LINE แชทยอดฮิตได้รับความนิยมไปทั่ว คนเล่นไลน์  สมัครLine ใหม่ล่าสุด Vertion 3.6.5 เปิด สมัคร ID Line ลงทะเบียนสร้าง Account ใหม่ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ เบอร์โทรของคุณหรือใช้ Email สมัครไลน์ เล่นไลน์บนระบบ Android หรือ IOS windowsphone  หรือจะเล่นไลน์ สมัครบน คอมพิวเตอร์ PC ก็ได้ให้ ดาวน์โหลด LIne...

  Continue Reading...

Page 1 of 3123