สมัคร apple id Archive

 • ระบบ iOS เป็นบริการบน Iphone Ipad จากค่าย Apple ผู้นำโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ท่านที่ต้องการอัพเกรด IOS ให้เป็น Vertion ใหม่ๆ เพื่อให้ ios มีความปลอดภัย และแก้ไขข้อบกพร่อง ปัญหา ต่างๆ บน ไอโฟน และแท็บเล็ต โดย Apple ink จะคอยอัปเดต ระบบอยู่เสมอ เพื่อให้สาวก ไอโอเอสได้ใช้งานกันด้วยความมั่นใจ...

  วิธีUpdate iPhone อัพเกรดโทรศัพท์ไอโฟนเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

  ระบบ iOS เป็นบริการบน Iphone Ipad จากค่าย Apple ผู้นำโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ท่านที่ต้องการอัพเกรด IOS ให้เป็น Vertion ใหม่ๆ เพื่อให้ ios มีความปลอดภัย และแก้ไขข้อบกพร่อง ปัญหา ต่างๆ บน ไอโฟน และแท็บเล็ต โดย Apple ink จะคอยอัปเดต ระบบอยู่เสมอ เพื่อให้สาวก ไอโอเอสได้ใช้งานกันด้วยความมั่นใจ...

  Continue Reading...

 • id apple เป็น ไอดีโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน iphone , ipad , ipod  จะต้องมี ID ด้วยกันทุกคน คนที่จะมีไอดีจะต้องสมัครก่อนใช้งาน apple จะให้ลงทะเบียน ” สมัครapple id” ก่อนจะดาวน์โหลด app store โปรแกรมต่างบน Itune store สั่งชื้อ โหลดโปรแกรม mp3 แอพต่างๆผ่าน apple id ของใครของมัน เพื่อให้...

  สมัคร Apple id ลงทะเบียนใช้งาน app store ผ่าน iphone ipad ipod

  id apple เป็น ไอดีโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน iphone , ipad , ipod  จะต้องมี ID ด้วยกันทุกคน คนที่จะมีไอดีจะต้องสมัครก่อนใช้งาน apple จะให้ลงทะเบียน ” สมัครapple id” ก่อนจะดาวน์โหลด app store โปรแกรมต่างบน Itune store สั่งชื้อ โหลดโปรแกรม mp3 แอพต่างๆผ่าน apple id ของใครของมัน เพื่อให้...

  Continue Reading...

 • วิธีดาวน์โหลด Theme line และ ติดตั้ง ทีมบน iOS ให้ทำการดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์ PC ก่อนจากนั้นให้แตกไฟล์ด้วยโปรแกรมแตกไฟล์ winrar winzip จากนั้นให้คลิกที่iTools.exe แล้วทำการเชื่อมต่อiOS ในโทรศัพท์  iphone ipad + computer pc เข้าด้วยกัน แล้วทำการติดตั้งline theme ios คล้ายกับลง line theme android   วิธีทำการติดตั้ง และเปลี่ยนทีมไลน์ 1....

  เปลี่ยนทีมไลน์ [Theme Line] ใหม่+ ติดตั้ง+ดาวน์โหลด

  วิธีดาวน์โหลด Theme line และ ติดตั้ง ทีมบน iOS ให้ทำการดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์ PC ก่อนจากนั้นให้แตกไฟล์ด้วยโปรแกรมแตกไฟล์ winrar winzip จากนั้นให้คลิกที่iTools.exe แล้วทำการเชื่อมต่อiOS ในโทรศัพท์  iphone ipad + computer pc เข้าด้วยกัน แล้วทำการติดตั้งline theme ios คล้ายกับลง line theme android   วิธีทำการติดตั้ง และเปลี่ยนทีมไลน์ 1....

  Continue Reading...

 • มีเป็นบางครั้งอาการของ iphoneสไลด์รับสายไม่ได้ มีสายโทรเข้ามาจะเลื่อนสไลด์ไม่ได้ไม่รู้เกิดจากอะไร หรือว่า มือเรามันเลยสไลด์ไม่ติด อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง เราใช้ iPhone 4 , 4s 5  5s เคยเป็นกันบ้างไหมอยู่ดีๆ ก็เกิดขึ้นเอาเฉยเลย     มีหลายท่าน iphone อาจจะเคยเป็นอาการแบบนี้ ผมคนหนึ่งก็เคยเป็น เมื่อก่อน ผมเคยแก้ไข ตั้งสมมุติฐานว่า 1. เกิดจากเครื่องแฮงค์ เลยทำให้เกิดอาการเช่นนี้ได้สไลด์ไม่ได้ 2.iphone เนื้อที่จัดเก็บ Mamoryใกล้จะเต็ม...

  โทรศัพท์มีอาการ iphoneสไลด์รับสายไม่ได้

  มีเป็นบางครั้งอาการของ iphoneสไลด์รับสายไม่ได้ มีสายโทรเข้ามาจะเลื่อนสไลด์ไม่ได้ไม่รู้เกิดจากอะไร หรือว่า มือเรามันเลยสไลด์ไม่ติด อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง เราใช้ iPhone 4 , 4s 5  5s เคยเป็นกันบ้างไหมอยู่ดีๆ ก็เกิดขึ้นเอาเฉยเลย     มีหลายท่าน iphone อาจจะเคยเป็นอาการแบบนี้ ผมคนหนึ่งก็เคยเป็น เมื่อก่อน ผมเคยแก้ไข ตั้งสมมุติฐานว่า 1. เกิดจากเครื่องแฮงค์ เลยทำให้เกิดอาการเช่นนี้ได้สไลด์ไม่ได้ 2.iphone เนื้อที่จัดเก็บ Mamoryใกล้จะเต็ม...

  Continue Reading...

 • ปัญหาไวไฟเครื่อง Apple iPhone 4 4s 5 5s 6 6s รับสัญญาณ “ไวไฟ”  โทรศัพท์ IPhone เปิด wifi ไม่ได้ หลายคนเคยเกิดปัญหานี้ ผู้ที่เปิดวิพิ,ไวไฟหรือwifiเปิดไมได้ เราเคยเห็นคนมีปัญหาเดียวกัน แก้ปัญหาเครื่องโทรศัพท์ iphone เปิดไวไฟไม่ได้มาแล้วในเว็บไซด์ pantip เลยเก็บมาเผื่อบางที เพื่อน itnewsth.com อาจจะต้องใช้มันแก้ปัญหาก็ได้ บางครั้งเครื่องเราอาจจะเป็นก็ได้กับเจ้าตัว “ wifi ”   วิธีแก้ปัญหา...

  iPhone เปิด wifi ไม่ได้ ทำไงดี เรามีทางแก้ปัญหา

  ปัญหาไวไฟเครื่อง Apple iPhone 4 4s 5 5s 6 6s รับสัญญาณ “ไวไฟ”  โทรศัพท์ IPhone เปิด wifi ไม่ได้ หลายคนเคยเกิดปัญหานี้ ผู้ที่เปิดวิพิ,ไวไฟหรือwifiเปิดไมได้ เราเคยเห็นคนมีปัญหาเดียวกัน แก้ปัญหาเครื่องโทรศัพท์ iphone เปิดไวไฟไม่ได้มาแล้วในเว็บไซด์ pantip เลยเก็บมาเผื่อบางที เพื่อน itnewsth.com อาจจะต้องใช้มันแก้ปัญหาก็ได้ บางครั้งเครื่องเราอาจจะเป็นก็ได้กับเจ้าตัว “ wifi ”   วิธีแก้ปัญหา...

  Continue Reading...

 • APP iPhone แอพเยอะ เปลืองเนื้อที่จัดเก็บ เรามีวิธี ลบ แอพ iPhone iPad  ต้องการเอา App ออก ระบบ iOS apple เพื่อเป็นการคืนเนื้อที่จัดเก็บ ไอโฟน ไอแพท 8 Gbps 16 32 64 128 G ให้กับเครื่องโทรศัพท์ มือถือ ของคุณ จะได้ไม่หนักเครื่อง IOS จะเร็วขึ้นประมวลผลดีขึ้นกว่าเดิม   วิธีลบแอพ uninstalled iOS ยกเลิกติดตั้ง...

  วิธีลบแอพ iPhone iPad iOS

  APP iPhone แอพเยอะ เปลืองเนื้อที่จัดเก็บ เรามีวิธี ลบ แอพ iPhone iPad  ต้องการเอา App ออก ระบบ iOS apple เพื่อเป็นการคืนเนื้อที่จัดเก็บ ไอโฟน ไอแพท 8 Gbps 16 32 64 128 G ให้กับเครื่องโทรศัพท์ มือถือ ของคุณ จะได้ไม่หนักเครื่อง IOS จะเร็วขึ้นประมวลผลดีขึ้นกว่าเดิม   วิธีลบแอพ uninstalled iOS ยกเลิกติดตั้ง...

  Continue Reading...

 • Iphone เปิดไม่ได้ เครื่องดับเอง ปัญหาโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน  จาก บริษัท Apple.ink ที่มีคนใช้งานจำนวนมาก เกิดปัญหา iphone ดับเอง เปิดไม่ติด บูชเครื่องไม่ขึ้น เปิดไม่ออก ใครเคยเป็นบ้าง ถ้าเป็น Iphone มีปัญหาเหมือนผม ลองมาแชร์ประสบการณ์กันครับ ผมก็เคยเป็น ผมคลิกตัวเปิดเครื่อง ไม่ติด บูชไม่ขึ้น เปิดยังไงก็ไม่ได้ จนเกือบจะโยนทิ้งล่ะ ทีนี้ผมก็เลยก็ไปเรื่อยๆ กดปุ่ม เปิดเสียง +...

  iphone ดับ เปิดไม่ได้ บูชไม่ขึ้น

  Iphone เปิดไม่ได้ เครื่องดับเอง ปัญหาโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน  จาก บริษัท Apple.ink ที่มีคนใช้งานจำนวนมาก เกิดปัญหา iphone ดับเอง เปิดไม่ติด บูชเครื่องไม่ขึ้น เปิดไม่ออก ใครเคยเป็นบ้าง ถ้าเป็น Iphone มีปัญหาเหมือนผม ลองมาแชร์ประสบการณ์กันครับ ผมก็เคยเป็น ผมคลิกตัวเปิดเครื่อง ไม่ติด บูชไม่ขึ้น เปิดยังไงก็ไม่ได้ จนเกือบจะโยนทิ้งล่ะ ทีนี้ผมก็เลยก็ไปเรื่อยๆ กดปุ่ม เปิดเสียง +...

  Continue Reading...

 • เมื่อคุณชื้อ iphone , ipad , ipod , mac โน๊ตบุ๊ค คุณจะได้ใช้งาน appstore และใช้งาน apple id ถ้าจะใช้งาน คุณจะต้อง สร้าง apple id ขึ้นมา เพื่อใช้งาน appication apple.inc และ ดาวน์โหลด ซอฟแวร์ ที่ชื่อว่า App store ,...

  สมัคร apple id ใหม่ภาษาไทย สร้าง apple id โหลด app store itune ฟรี

  เมื่อคุณชื้อ iphone , ipad , ipod , mac โน๊ตบุ๊ค คุณจะได้ใช้งาน appstore และใช้งาน apple id ถ้าจะใช้งาน คุณจะต้อง สร้าง apple id ขึ้นมา เพื่อใช้งาน appication apple.inc และ ดาวน์โหลด ซอฟแวร์ ที่ชื่อว่า App store ,...

  Continue Reading...

 • apple id ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟน( iphone )แท็บเล็ตไอแพด ipad ฟังเพลงไอพอด ipod จะต้องเป็นสมาชิก apple id เพื่อดาวน์โหลด mp3  iTunes store app store เปิดใช้งาน app id เพื่อลงโปรแกรมผ่าน iOS ต่างๆ ติดตั้งแอพถ่ายรูป ตกแต่งรูปจีน และอื่นๆอีกมากมายแล้วทำอย่างไรละถึงจะดาวน์โหลดโปรแกรมได้ ใช่ครับเราต้องดาวน์โหลด ผ่านappstoreและ  itunes store มาลงบนเครื่องแล้วทำการ สมัครapple id ในที่นี้ผมจะอธิบายวิธีสมัครสมาชิก     วิธีลงทะเบียนสมัครสมาชิกใหม่ เปิดใช้งาน apple id...

  สมัครapp store [สมัครApple id] เพื่อใช้งาน แอพสโตร์แอบเปิ้ล

  apple id ใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟน( iphone )แท็บเล็ตไอแพด ipad ฟังเพลงไอพอด ipod จะต้องเป็นสมาชิก apple id เพื่อดาวน์โหลด mp3  iTunes store app store เปิดใช้งาน app id เพื่อลงโปรแกรมผ่าน iOS ต่างๆ ติดตั้งแอพถ่ายรูป ตกแต่งรูปจีน และอื่นๆอีกมากมายแล้วทำอย่างไรละถึงจะดาวน์โหลดโปรแกรมได้ ใช่ครับเราต้องดาวน์โหลด ผ่านappstoreและ  itunes store มาลงบนเครื่องแล้วทำการ สมัครapple id ในที่นี้ผมจะอธิบายวิธีสมัครสมาชิก     วิธีลงทะเบียนสมัครสมาชิกใหม่ เปิดใช้งาน apple id...

  Continue Reading...